• การทาสีบนกระจกสีหรือการประกอบด้วยแถบร่องชั้นนำเป็นคุณสมบัติที่ขาดไม่ได้ของศิลปะ
  • การทาสีบนกระจกสีหรือการประกอบด้วยแถบร่องชั้นนำเป็นคุณสมบัติที่ขาดไม่ได้ของศิลปะ
  • การทาสีบนกระจกสีหรือการประกอบด้วยแถบร่องชั้นนำเป็นคุณสมบัติที่ขาดไม่ได้ของศิลปะ
การทาสีบนกระจกสีหรือการประกอบด้วยแถบร่องชั้นนำเป็นคุณสมบัติที่ขาดไม่ได้ของศิลปะ

การทาสีบนกระจกสีหรือการประกอบด้วยแถบร่องชั้นนำเป็นคุณสมบัติที่ขาดไม่ได้ของศิลปะ

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ฉางชาจีน
ชื่อแบรนด์: SYSEN
ได้รับการรับรอง: IGCC IGMA
หมายเลขรุ่น: S008

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ไม้อัดบรรจุ
เวลาการส่งมอบ: 25 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: เดือนละ 8000 ชิ้น
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

เงื่อนไขการชำระเงิน: T / TL / C ขนาด: ออกแบบเอง availble
มีบริการ Caming: ทองเหลือง, นิกเกิล, คราบ ไฟฟ้า: โครเมี่ยมสีดำ, นิกเกิลซาติน
ใบสมัคร: อาคาร ได้รับการรับรอง: IGCC IGMA
โครงสร้าง: ของแข็ง มีรูป: รูปไข่
แสงสูง:

กระจกหน้าต่างลวดลายลวดลายแผงกระจก

,

Patterned Glass Panels

รายละเอียดสินค้า

กระจกสี

เขียนโดย:
อัปเดตล่าสุด: 5 ส.ค. 2019 ดูประวัติบทความ

กระจกสี ในงานศิลปะ กระจก สีที่ใช้ในการทำหน้าต่างตกแต่งและวัตถุอื่น ๆ ที่แสงผ่าน พูดอย่างเคร่งครัดทุกแก้วสีคือ "เปื้อน" หรือสีโดยการเพิ่มของโลหะออกไซด์ต่าง ๆ ในขณะที่อยู่ในสถานะหลอมเหลว อย่างไรก็ตามคำว่า กระจกสี นั้นได้มาจากกระจกที่ใช้ในการทำ หน้าต่าง ประดับหรือภาพ ความกลมกลืนของสีที่เป็นเอกสิทธิ์ของหน้าต่างกระจกสีนั้นมีน้อยกว่าเนื่องจากเทคนิคการระบายสีด้วยกระจกแบบพิเศษนั้นเองกว่าการใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติบางอย่างของแสงส่องผ่านและพฤติกรรมการปรับแสงของการมองเห็นของมนุษย์ หน้าต่างกระจกสีที่ยอดเยี่ยมของศตวรรษที่ 12 และ 13 ต้นไม่ค่อยมีความก้าวหน้าและไม่เคยล้ำหน้าจริง ๆ แล้วมีความก้าวหน้าทางเทคนิคที่สำคัญในงานฝีมือของช่างทำแก้วมากกว่าครึ่งศตวรรษ และมากที่สุดเท่าที่ความก้าวหน้าเหล่านี้มีส่วนทำให้สงสัยความละเอียดอ่อนและการปรับแต่งของกระจกสีของ ยุคกลาง ต่อมาไม่เพียง แต่พวกเขาไม่สามารถจับกุมการเสื่อมของศิลปะ แต่พวกเขาอาจจะเร่งมันในระดับที่พวกเขาล่อลวงคราบ - ศิลปินแก้วที่จะแข่งขันกับปูนเปียกและจิตรกรขาตั้งในการกระทำที่เป็นธรรมชาติของวิชาของพวกเขา

การ ทาสี บนกระจกสีหรือการประกอบด้วยแถบร่อง ชั้นนำ เป็นคุณสมบัติที่ขาดไม่ได้ของศิลปะ จริง ๆ แล้วหน้าต่างที่มีสารตะกั่วอาจถูกนำหน้าด้วยหน้าต่างที่ใช้ไม้หรือรูปแบบอื่น ๆ ของการประกอบเช่น ลวดลาย ที่ทำจากซีเมนต์ซึ่งเป็นแบบดั้งเดิมใน สถาปัตยกรรมอิสลาม และ นวัตกรรม ทางเทคนิคที่สำคัญที่สุดในศตวรรษที่ 20 กระจกสีแผ่นพื้นและ คอนกรีต เป็นรูปแบบของเทคนิคการก่ออิฐก่อนหน้านี้

ประตูกระจกอาจเป็นทรัพย์สินที่ยอดเยี่ยมเมื่อต้องการเพิ่มแสงธรรมชาติในบ้านและพลังงานโดยรวม ที่จริงแล้วการเพิ่มแสงธรรมชาติในบ้านของคุณสามารถช่วยปรับปรุงอารมณ์ของคุณได้ จากการศึกษาล่าสุดของ Northwestern Medicine และ University of Illinois การ เพิ่มแสงธรรมชาติสามารถนำไปสู่ความรู้สึกของความสุขความสงบและผลผลิต ขึ้นอยู่กับระดับความเป็นส่วนตัวของกระจกพิจารณาว่าคุณต้องการหรือต้องการแสงเพิ่มเติมในบริเวณด้านหน้าของบ้านของคุณ

  1. ประเภทประตู / วัสดุ

ประตูแบบไหนที่คุณต้องการเป็นประตูหน้า? นอกจากการออกแบบกระจกแล้วคุณจะต้องพิจารณาประเภทประตู (แบบเดี่ยวหรือแบบคู่) แบบสวิง (แบบ inswing หรือแบบสวิง) และตำแหน่งบานพับ ประตูส่วนใหญ่ถูกสร้างขึ้นโดยมีการสอดเข้าหาตัวบ้าน แต่ตัดสินว่าเป็นไปได้หรือไม่กับการออกแบบบ้านของคุณ

ชื่อผลิตภัณฑ์

แก้วปัก / แก้วฝัง / แก้วฝัง / แก้วสี

การผลิต โรงงานแก้ว SYSEN
ขนาด

ขนาดปกติ: 0.8m * 2m
ขนาดสูงสุด: 1.8m * 2.4m

ความหนา 3 มม. / 4 มม. กระจก + 6 มม. / 8 มม. / 10 มม. โลหะ + 3 มม. / 4 มม. กระจก
รูปร่าง Float, Curve
วัสดุ

กระจกลามิเนต: กระจก, กระจกสี;
โลหะฝัง: ทองแดง, สังกะสีหรือโลหะอื่น ๆ

เทคนิค นิรภัย, สี, ฉนวน, ลามิเนต
ใบสมัคร ปกติที่ใช้ในการตกแต่งภายใน —— ประตู, หน้าต่าง, ฉากกั้น, หลังคา, ฉากกั้น, ผนัง, ฯลฯ
ชีวิต สูงกว่า 30 ปี

นอกจากนี้คุณจะต้องตัดสินใจเลือกวัสดุที่เหมาะสมที่สุดสำหรับประตูของคุณ พูดคุยกับนักออกแบบประตู / นักออกแบบตกแต่งภายในของคุณเพื่อหาประเภทของไม้เหล็กและวัสดุแก้วที่คุณต้องการ โปรดทราบว่าวัสดุบางอย่างจะมีประสิทธิภาพพลังงานมากกว่าวัสดุอื่นและสามารถช่วยลดค่าพลังงานของคุณ เมื่อซื้อวัสดุประตูดูตัวเลือกของคุณสำหรับฉนวนเพิ่มเติมกับประตูของคุณ

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ การทาสีบนกระจกสีหรือการประกอบด้วยแถบร่องชั้นนำเป็นคุณสมบัติที่ขาดไม่ได้ของศิลปะ คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!