• แผ่นตกแต่งลวดลายโปร่งแสง G กระจกลวดลายรีดการออกแบบตกแต่งภายในขัดขวางวิสัยทัศน์
  • แผ่นตกแต่งลวดลายโปร่งแสง G กระจกลวดลายรีดการออกแบบตกแต่งภายในขัดขวางวิสัยทัศน์
แผ่นตกแต่งลวดลายโปร่งแสง G กระจกลวดลายรีดการออกแบบตกแต่งภายในขัดขวางวิสัยทัศน์

แผ่นตกแต่งลวดลายโปร่งแสง G กระจกลวดลายรีดการออกแบบตกแต่งภายในขัดขวางวิสัยทัศน์

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: CHANG SHU
ชื่อแบรนด์: SYSEN
ได้รับการรับรอง: IGCC IGMA
หมายเลขรุ่น: S001

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ไม้อัดบรรจุ
เวลาการส่งมอบ: 25 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 10000 PIECE MONTH
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

สี: ชัดเจน ขนาด: ออกแบบเอง availble
ตัวอย่าง: avilable คุณภาพ: สูง
ใบสมัคร: อาคาร ได้รับการรับรอง: IGCC IGMA
แสงสูง:

กระจกหน้าต่างลวดลายลวดลายแผงกระจก

,

Patterned Glass Panels

รายละเอียดสินค้า

กระจกลวดลาย เป็น กระจก โปร่งแสงตกแต่งที่มีลวดลายนูนบนพื้นผิวหนึ่งหรือทั้งสอง แก้วลวดลายหรือกระจก ตกแต่ง หรือ กระจก รีดใช้โดยทั่วไปที่ต้องการความเป็นส่วนตัวหรือความสับสน แต่การส่งผ่านแสงยังคงมีความสำคัญ ด้วยคุณสมบัติพิเศษของการตกแต่งกระจกลวดลายสามารถให้แสงผ่านในเวลาเดียวกันก็สามารถป้องกันมุมมองที่ชัดเจน โดยปกติจะส่งแสงน้อยกว่ากระจกใสเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

กระจกที่มีลวดลาย นั้นไม่ได้เป็นโครงสร้างที่เรียบอย่างสมบูรณ์แบบและมีลวดลายที่แตกต่างกัน ความลึกขนาดและรูปร่างของลวดลายส่วนใหญ่กำหนดขนาดและทิศทางของการสะท้อน

กระจก ที่ มีลวดลาย โดยทั่วไปมีรูปแบบที่ประทับใจในด้านหนึ่งของ กระจก ซึ่งป้องกันไม่ให้ใครบางคนเห็นว่ามันเพื่อความเป็นส่วนตัว แก้วลวดลายยังสามารถสั่งซื้อได้ในโทนสีต่าง ๆ เช่นกัน แอปพลิเคชันทั่วไปของการจัดเรียงนี้คือเมื่อใช้ใน กำแพง ความเป็นส่วนตัวเพื่อแยกห้องหนึ่งออกจากห้องอื่น

ความหนา: 3 มม. 4 มม. 5 มม. 6 มม. และ 8 มม
สี: ชัดเจน, สีบรอนซ์, สีเทา, สีฟ้า, สีเขียวและสีเหลืองอำพัน ฯลฯ
ขนาด: 1220x1830mm, 1500x2000mm, 1524x2134mm, 1830x2440mm ฯลฯ
รูปแบบ: Aqualite, ไม้ไผ่, รัง, Canelado, Chinchilla, คริสตัล, เพชร, พืช, Karatachi, Masterlite, สหัสวรรษ, Mistlite, Morgon II, Moru, Nashiji, Puzzle, ฝนและ Wanji เป็นต้น
เวลาจัดส่ง: ภายในสองสัปดาห์หลังจากยืนยันการสั่งซื้อ

คุณสมบัติ:

1. แก้วลวดลายถูกใช้เป็นวิธีการกลิ้งของกระบวนการผลิตแก้วแบนแบ่งออกเป็นวิธีลูกกลิ้งเดียวและวิธีม้วนคู่

2. วิธีลูกกลิ้งเดี่ยวเป็นแก้วขึ้นรูปของเหลวเทลงในขั้นตอนการกลิ้งตารางสามารถทำจากเหล็กหล่อหรือเหล็กหล่อ, พื้นผิวหรือม้วนแกะสลักที่มีรูปแบบในกระจกลูกกลิ้งกลิ้งพื้นผิวแก้วที่ทำจากแก้วนูนแล้วลงใน เตาเผาหลอม

3. การผลิตลวดลายลูกกลิ้งคู่ของแก้วถูกแบ่งออกเป็นแบบกึ่งต่อเนื่องและแบบต่อเนื่องสองชนิดกระบวนการของเหลวแก้วน้ำระบายความร้อนผ่านคู่ของลูกกลิ้งกับลูกกลิ้งเพื่อก้าวไปข้างหน้าที่เตาหลอมแบบดึงโดยทั่วไปภายใต้ พื้นผิวของรูปแบบลูกกลิ้งเว้านูน, ลูกกลิ้งบนเป็นลูกกลิ้งขัดซึ่งทำกระจกลวดลายนูนด้านเดียว

แว่นตาม้วนใช้ในงานเชิงพาณิชย์ที่อยู่อาศัยและงานพิเศษ การใช้งานขั้นสุดท้ายรวมถึง ประตูห้องอาบน้ำ และเปลือกอ่างอาบน้ำรวมทั้ง ประตู ห้องอาบน้ำฝักบัวไร้กรอบ ภายในพาร์ทิชัน, การรักษา ประตู และหน้าต่าง โปร่งแสง ห้องโถงและห้องโถงทางเดินเฟอร์นิเจอร์ลานบ้าน, ชั้นวางของ, เฟอร์นิเจอร์ตกแต่ง และติดตั้งไฟ สีอ่อนนุ่มของธรรมชาติที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวและกลมกลืนกับวัสดุก่อสร้างที่ทันสมัยเพื่อให้ดูน่าตื่นเต้นและแตกต่างไปจากอาคารใหม่และอาคารที่มีอยู่เดิม แว่นตาลวดลายมีหลายรูปแบบ กระจกลวดลายส่วนใหญ่มักพบใน หน้าต่าง ห้องน้ำ

กระจกที่มีลวดลายถูกนำไปใช้กับสถานที่สาธารณะและเอกชนทุกประเภทเช่นสำนักงานห้องประชุมโรงแรมโรงพยาบาลห้องอาบน้ำห้องน้ำ ฯลฯ นอกจากนี้ยังใช้กันอย่างแพร่หลายเช่นโต๊ะกระจกเพลาแก้วและโป๊ะ ส่วนใหญ่ใช้ใน พาร์ทิชัน ตกแต่งภายในออกแบบตกแต่งถนนเฟอร์นิเจอร์ ฯลฯ

ทำด้วยกระบวนการรีดแก้ว แก้วที่มีลวดลายรีดทั้งหมดเริ่มต้นเป็นชุดของวัสดุรวมถึงทรายซิลิกาโซดาและมะนาว วัสดุเหล่านี้ถูกหลอมรวมเข้าด้วยกันในถังและจากนั้นส่วนผสมของแก้วที่หลอมเหลวจะถูกป้อนเข้าสู่แผ่นเครื่องจักร แก้วไหลผ่านประตูวัสดุทนไฟซึ่งควบคุมระดับเสียงและความเร็วของแก้วจากนั้นเคลื่อนที่ระหว่างลูกกลิ้งหมุนกลับ หนึ่งในลูกกลิ้งเหล่านี้มีลายนูนประทับลวดลายที่แตกต่างบนพื้นผิวที่อ่อนนุ่มของแก้วในขณะที่ลูกกลิ้งอื่นนั้นเรียบ

ผลที่ได้คือชิ้นส่วนของแก้วที่มีลวดลายและพื้นผิวด้านหนึ่งในขณะที่ด้านหลังเรียบ ระยะห่างระหว่างสองลูกกลิ้งกำหนดความหนาสูงสุดของกระจก หลังจากที่เคลื่อนที่ระหว่างลูกกลิ้งแก้วที่มีลวดลายจะถูก อบ หรือทำให้เย็นลงอย่างช้าๆเพื่อขจัดความเค้นตกค้าง แก้วลวดลายที่ผ่านการรีด นั้นสามารถตัดเป็นขนาดมาตรฐานหรือตัดเป็นขนาดที่กำหนดเองสำหรับการใช้งานเฉพาะของลูกค้า แก้วจะประดิษฐ์แล้วและพร้อมสำหรับการจัดส่ง

สีและการออกแบบ สีเขียวสีน้ำเงินสีบรอนซ์ลายใส
แม็กซ์ ขนาด 96 "X144" (2440X3660 มม.)
ขนาดทั่วไป 1830X2440mm, 1830 * 1220mm, 1500 * 2000 หรือความต้องการของคุณ
การออกแบบทั่วไป

ลูกแพร์, พืช, กะรัต, ไผ่, ชินชิล่า, เพชร, may-flower,

Mistlite, หวีน้ำผึ้ง, น้ำตก, สายฝน ฯลฯ

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ แผ่นตกแต่งลวดลายโปร่งแสง G กระจกลวดลายรีดการออกแบบตกแต่งภายในขัดขวางวิสัยทัศน์ คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!