• Handcrafted Caming กระจกนิรภัยที่กำหนดเองทั้งสวยงามและสวยงามตามหน้าที่
  • Handcrafted Caming กระจกนิรภัยที่กำหนดเองทั้งสวยงามและสวยงามตามหน้าที่
  • Handcrafted Caming กระจกนิรภัยที่กำหนดเองทั้งสวยงามและสวยงามตามหน้าที่
Handcrafted Caming กระจกนิรภัยที่กำหนดเองทั้งสวยงามและสวยงามตามหน้าที่

Handcrafted Caming กระจกนิรภัยที่กำหนดเองทั้งสวยงามและสวยงามตามหน้าที่

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: <html> <head><TITLE>||</TITLE><META NAME='keywords' CONTENT=',,' /><meta name='description' content=
ชื่อแบรนด์: SYSEN
ได้รับการรับรอง: IGCC IGMA
หมายเลขรุ่น: S026

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ไม้อัดบรรจุ
เวลาการส่งมอบ: 25 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: เดือนละ 8000 ชิ้น
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

บรรจุภัณฑ์: บรรจุไม้ การใช้งาน: การใช้อพาร์ทเม้นหรือบ้าน
สไตล์: ทันสมัย ชื่อสินค้า: ประตูกระจกบานเลื่อนตกแต่ง
ชื่อ: กระจกที่กำหนดเอง ได้รับการรับรอง: IGCC IGMA
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต ประเภทตู้ติดผนัง: ตู้ติดผนังเข้ามุม, เตียงคู่
แสงสูง:

กระจกตกแต่ง

,

แผงกระจกสถาปัตยกรรม

รายละเอียดสินค้า

Handcrafted Caming กระจกนิรภัยที่กำหนดเองทั้งสวยงามและสวยงามตามหน้าที่

ประตูทางเข้าซีรี่ส์บริหาร

ซีรีส์ผู้บริหารมอบโซลูชั่นที่เรียบง่ายเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่สวยงาม ความเรียบง่ายพร้อมรายละเอียดที่น่าทึ่งทำให้คอลเล็กชั่นนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับบ้านทุกหลัง ประตูผู้บริหารของเราจะตอบสนองทุกความต้องการของคุณทั้งทางสุนทรียศาสตร์และการใช้งาน รวมแผงแม่พิมพ์แฟชั่นเหล่านี้เข้ากับกระจกจาก Tru Elegance หรือ Arteferro Iron Collections เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลก

กระจกส่วนบุคคล

กระจกตกแต่ง Tru Elegance

ด้วยคอลเลคชั่นกระจก Tru Elegance คุณสามารถเพิ่มความสง่างามความงามและแสงให้กับทางเข้าโดยไม่ส่งผลต่อความปลอดภัยหรือความทนทาน ด้วยการออกแบบที่มีเอกลักษณ์หลากหลายให้เลือกแต่ละแบบมีให้เลือกใน caming ทำมือที่สวยงามและกระจกนิรภัย คอลเลกชันนี้จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมกับทุกคนที่ผ่านเกณฑ์ของคุณ

คุณเป็นแฟนของสีหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นประตูกระจกสีสำหรับคุณ ต้องการการออกแบบที่ซับซ้อน แต่สีไม่ใช่ถ้วยชาของคุณ? แก้วแกะสลักเป็นแบบที่ดีที่สุดของคุณ ความเป็นส่วนตัวของคุณเป็นความกังวลหลักหรือไม่? ทางออกสำหรับประตูหน้าบ้านของคุณคือกระจกส่วนบุคคล

ไม่ว่าคุณจะเลือกแกะสลัก, กระจกสีหรือความเป็นส่วนตัวสิ่งหนึ่งถือเป็นจริงสำหรับทั้งสามประเภท สามารถปรับแต่งให้เหมาะกับความต้องการออกแบบบ้านของคุณ ด้วยจำนวนตัวเลือกที่เรียบง่ายและสง่างามที่มีอยู่คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้งานออกแบบที่เหมาะกับคุณอย่างแท้จริง

ประเภทของประตูกระจกตกแต่ง

มีกระจกตกแต่งอยู่สองสามสไตล์ แต่ละประเภททำงานด้วยวิธีของตนเองเพื่อมอบสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับทางเข้าใด ๆ

กระจกแกะสลัก

กระจกที่แกะสลักเป็นสิ่งที่ฟังดูเหมือน - แก้วที่มีการแกะสลักลงไป เหตุผลที่ทำให้แก้วที่แกะสลักได้รับความนิยมนั้นก็เพราะว่ามันมีความหลากหลายมากมาย ตัวเลือกการออกแบบไม่มีที่สิ้นสุดและคุณแน่ใจว่าจะหาสิ่งที่เหมาะกับสไตล์บ้านของคุณ

เนื่องจากแก้วถูกแกะสลักอย่างแท้จริงคุณสามารถสัมผัสถึงร่องของการออกแบบได้หากคุณใช้นิ้วสัมผัส หากไม่ชอบแบบนั้นหนึ่งในตัวเลือกกระจกตกแต่งอื่น ๆ น่าจะเหมาะกับคุณมากกว่า

Craft Collection เป็นครั้งแรกของประตูไฟเบอร์กลาสจำนวนมากที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเทคโนโลยีและกระบวนการแม่พิมพ์จาก Trutech เลียนแบบเม็ดเนื้อสัมผัสและการสร้างประตูไม้เนื้อแข็งในแบบฉบับ เช่นเดียวกับประตูไม้กระบวนการเริ่มต้นด้วยไม้เนื้อแข็งคุณภาพสูงสุด แม่พิมพ์แต่ละชิ้นทำจากชิ้นไม้มะฮอกกานีโอ๊คหรือเชอร์รี่เพื่อรับประกันรูปลักษณ์และสัมผัสที่แท้จริงของไม้จริง อาเรย์ที่กว้างใหญ่ของแผงที่มีลวดลายนูนและประตูประตูเสริม, ข้างสนามและเฟรมที่สมบูรณ์จะช่วยเสริมความงามให้กับบ้านของคุณ โครงภายนอกทำจากไฟเบอร์กลาสหล่อขึ้นรูปด้วยแกนโฟมโพลียูรีเทนที่ให้ประสิทธิภาพการระบายความร้อนและความแข็งแรงที่เหนือกว่า ส่วนผสมที่ลงตัวของไม้เพื่อความงาม แต่ไม่ต้องบำรุงรักษา

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ Handcrafted Caming กระจกนิรภัยที่กำหนดเองทั้งสวยงามและสวยงามตามหน้าที่ คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!