• แผงกระจกตกแต่งสี IGCC IGMA ร่วมสมัย
  • แผงกระจกตกแต่งสี IGCC IGMA ร่วมสมัย
แผงกระจกตกแต่งสี IGCC IGMA ร่วมสมัย

แผงกระจกตกแต่งสี IGCC IGMA ร่วมสมัย

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ฉางชาจีน
ชื่อแบรนด์: SYSEN
ได้รับการรับรอง: IGCC IGMA
หมายเลขรุ่น: S026

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ไม้อัดบรรจุ
เวลาการส่งมอบ: 25 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: เดือนละ 8000 ชิ้น
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

บรรจุภัณฑ์: บรรจุไม้ การใช้: อพาร์ทเมนต์หรือใช้ในบ้าน
สไตล์: ทันสมัย ชื่อผลิตภัณฑ์: บานเลื่อนกระจกตกแต่ง
ใบสมัคร: อาคาร ได้รับการรับรอง: IGCC IGMA
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต แบบตู้ติดผนัง: ตู้แขวนเข้ามุมเตียงใหญ่
แสงสูง:

กระจกแผงตกแต่ง IGMA

,

กระจกแผงตกแต่ง IGCC

รายละเอียดสินค้า

แผงกระจกตกแต่งสี IGCC IGMA ร่วมสมัย

 

เห็นได้ชัดว่าในยุคกลางต่อมาการประชุมเชิงปฏิบัติการของช่างเคลือบกระจกระดับปรมาจารย์เป็นองค์กรที่มีการจัดการสูงสามารถผลิตงานออกแบบประเภทต่างๆได้ตามค่าใช้จ่ายที่ลูกค้าของเขาเตรียมไว้ให้แม้ว่าผู้บริจาคนักบวชหรือฆราวาสจะมีอิทธิพลอย่างมากในการเลือกหัวข้อและลักษณะของการเป็นตัวแทน แต่การออกแบบที่เสร็จสมบูรณ์นั้นเป็นพื้นฐานของการสร้างเครื่องเคลือบเงาต้นแบบคนหลังมักจะเป็นศิลปินในแบบของตัวเองโดยแสดงออกด้วยภาษาที่เป็นทางการเกี่ยวกับเทคนิคของเขาเองแรงบันดาลใจ ในช่วงเวลาของเขา

แก้วเหล็กต่ำเป็นแก้วที่มีความใสสูงชนิดหนึ่งที่ทำจากซิลิกาที่มีเหล็กในปริมาณต่ำมากเหล็กในระดับต่ำนี้จะขจัดโทนสีเขียวอมฟ้าที่สามารถมองเห็นได้โดยเฉพาะบนกระจกที่มีขนาดใหญ่และหนาขึ้น... กระจกเหล็กต่ำนิยมใช้ในแผงโซลาร์เซลล์แก้วเหล็กทรงต่ำจำหน่ายภายใต้ชื่อแบรนด์ต่างๆ

แผงกระจกตกแต่งสี IGCC IGMA ร่วมสมัย 0

กระจกนิรภัย

กระจกใสทำให้ประตูทางเข้าของคุณดูคลาสสิกและสวยงาม แต่ไม่ค่อยต้องการในแง่ของความเป็นส่วนตัวหากความเป็นส่วนตัวคือสิ่งที่คุณต้องการกระจกใสไม่ใช่ตัวเลือกสำหรับคุณนั่นคือสิ่งที่กระจกประตูตกแต่งเข้ามา - โดยเฉพาะกระจกฝ้าและทึบแสง

กระจกฝ้าเบลอทั้งด้านในและด้านนอกซึ่งไม่อนุญาตให้คนอื่นมองเห็นในบ้านของคุณ แต่ยังคงให้แสงแดดส่องผ่านได้หากคุณไม่ใช่แฟนของกระจกฝ้าที่มีลักษณะเป็นกระจกมีตัวเลือกกระจกทึบอื่น ๆ เช่นกันที่สามารถเพิ่มลักษณะพิเศษให้กับประตูทางเข้า

ประโยชน์ของกระจกประตูตกแต่ง

ไม่ว่าคุณจะใช้แก้วประเภทใดก็ล้วนให้ประโยชน์ที่คล้ายคลึงกัน

การปรับแต่ง

คุณเป็นแฟนของสีหรือไม่?ถ้าเป็นเช่นนั้นกระจกประตูสีก็เหมาะสำหรับคุณต้องการการออกแบบที่ซับซ้อน แต่สีไม่ใช่ถ้วยชาของคุณหรือไม่?กระจกแกะสลักเหมาะกับคุณที่สุดความเป็นส่วนตัวเป็นปัญหาหลักของคุณหรือไม่?ทางออกสำหรับประตูหน้าบ้านของคุณคือกระจกเพื่อความเป็นส่วนตัว

ไม่ว่าคุณจะเลือกกระจกแกะสลักสีหรือกระจกเพื่อความเป็นส่วนตัวสิ่งหนึ่งที่เป็นจริงสำหรับทั้งสามประเภทสามารถปรับแต่งให้เหมาะกับความต้องการในการออกแบบบ้านของคุณด้วยตัวเลือกที่เรียบง่ายและหรูหราจำนวนมากคุณจึงมั่นใจได้ว่าจะพบการออกแบบที่เหมาะกับคุณ

ประเภทของกระจกประตูตกแต่ง

กระจกตกแต่งมีให้เลือกไม่กี่แบบแต่ละประเภททำงานในแบบของตัวเองเพื่อมอบสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับทางเข้าใด ๆ

กระจกแกะสลัก

กระจกแกะสลักเป็นสิ่งที่ดูเหมือน - แก้วที่มีการออกแบบแกะสลักเป็นมันเหตุผลที่กระจกแกะสลักเป็นที่นิยมมากก็เพราะว่ามันมีความหลากหลายมากตัวเลือกการออกแบบนั้นไม่มีที่สิ้นสุดและคุณมั่นใจว่าจะพบบางอย่างที่เหมาะกับสไตล์บ้านของคุณ

เนื่องจากกระจกถูกแกะสลักอย่างแท้จริงคุณจึงรู้สึกได้ถึงร่องของการออกแบบหากคุณใช้นิ้วแตะมันหากไม่เป็นเช่นนั้นตัวเลือกกระจกตกแต่งอื่น ๆ น่าจะเหมาะกับคุณมากกว่า

กระจกสี

หรือที่เรียกว่า Art Glass กระจกสีมักพบในโบสถ์และพิพิธภัณฑ์ แต่ไม่ควรข่มขู่คุณเจ้าของบ้านจำนวนมากขึ้นเลือกใช้ตัวเลือกกระจกประตูตกแต่งนี้ด้วยเหตุผลง่ายๆ - มันสวยงามอย่างแน่นอนไม่ว่าการออกแบบจะเป็นอย่างไรกระจกสีนำความหรูหราและสีสันมาสู่ส่วนภายนอกบ้านของคุณที่น่าเบื่อโดยทั่วไป

นอกจากนี้ยังใช้งานได้หลากหลายมีตัวเลือกการออกแบบมากมายเพื่อให้เข้ากับรูปลักษณ์ของบ้านเนื่องจากแนะนำให้ใช้กระจกสีเป็นชิ้นส่วนเน้นเสียงจึงควรใช้ในประตูหน้า

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ แผงกระจกตกแต่งสี IGCC IGMA ร่วมสมัย คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!