Changshu Sysen ผลิตภัณฑ์แก้ว จำกัด

           

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์กระจกตกแต่ง

แผงตกแต่งที่ทันสมัยกระจก Naumburg หน้าต่างของอัศวินศักดิ์สิทธิ์และหญิงพรหมจารี

ได้รับการรับรอง
อย่างดี แว่นตาทำด้วยเหล็ก สำหรับการขาย
อย่างดี แว่นตาทำด้วยเหล็ก สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
you are a honest supplier, we are very happy to work with U

—— Louis

The quality is very good and worth relying on

—— Amy

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

แผงตกแต่งที่ทันสมัยกระจก Naumburg หน้าต่างของอัศวินศักดิ์สิทธิ์และหญิงพรหมจารี

ประเทศจีน แผงตกแต่งที่ทันสมัยกระจก Naumburg หน้าต่างของอัศวินศักดิ์สิทธิ์และหญิงพรหมจารี ผู้ผลิต
แผงตกแต่งที่ทันสมัยกระจก Naumburg หน้าต่างของอัศวินศักดิ์สิทธิ์และหญิงพรหมจารี ผู้ผลิต แผงตกแต่งที่ทันสมัยกระจก Naumburg หน้าต่างของอัศวินศักดิ์สิทธิ์และหญิงพรหมจารี ผู้ผลิต แผงตกแต่งที่ทันสมัยกระจก Naumburg หน้าต่างของอัศวินศักดิ์สิทธิ์และหญิงพรหมจารี ผู้ผลิต แผงตกแต่งที่ทันสมัยกระจก Naumburg หน้าต่างของอัศวินศักดิ์สิทธิ์และหญิงพรหมจารี ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  แผงตกแต่งที่ทันสมัยกระจก Naumburg หน้าต่างของอัศวินศักดิ์สิทธิ์และหญิงพรหมจารี

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ฉางชาจีน
ชื่อแบรนด์: SYSEN
ได้รับการรับรอง: IGCC IGMA
หมายเลขรุ่น: S026

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ไม้อัดบรรจุ
เวลาการส่งมอบ: 25 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: เดือนละ 8000 ชิ้น
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
บรรจุภัณฑ์: บรรจุไม้ การใช้งาน: การใช้อพาร์ทเม้นหรือบ้าน
สไตล์: ทันสมัย ชื่อสินค้า: ประตูกระจกบานเลื่อนตกแต่ง
ใบสมัคร: อาคาร ชื่อ: กระจกตกแต่งแผง
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต ประเภทตู้ติดผนัง: ตู้ติดผนังเข้ามุม, เตียงคู่
แสงสูง:

Decorative Glass Panels

,

Architectural Glass Panels

เห็นได้ชัดว่าในยุคกลางต่อมาการประชุมเชิงปฏิบัติการของช่างต้นแบบนั้นเป็นองค์กรที่มีการจัดระเบียบอย่างสูงสามารถผลิตการออกแบบที่หลากหลายตามค่าใช้จ่ายที่ลูกค้าของเขาเตรียมไว้ให้พร้อม ถึงแม้ว่าผู้บริจาคพระหรือฆราวาสจะใช้อิทธิพลอย่างมากในการเลือกวิชาและลักษณะของการเป็นตัวแทนการออกแบบที่เสร็จสิ้นนั้นเป็นหลักในการสร้างช่างต้นแบบ หลังมักจะเป็นศิลปินในสิทธิของเขาแสดงในภาษาทางการของเทคนิคของเขาเอง แรงบันดาลใจ ทางศิลปะของเวลาของเขา

กระจกเหล็กต่ำเป็นแก้วที่มีความคมชัดสูงซึ่งทำจากซิลิกาที่มีธาตุเหล็กในปริมาณต่ำมาก เหล็กระดับต่ำนี้จะกำจัดสีเขียว - น้ำเงินที่สามารถมองเห็นได้โดยเฉพาะบนกระจกที่มีขนาดใหญ่และหนาขึ้น ... แก้วเหล็กต่ำถูกใช้อย่างกว้างขวางในแผงเซลล์แสงอาทิตย์ แก้วเหล็กต่ำขายภายใต้ชื่อแบรนด์ต่าง ๆ

กระจกส่วนบุคคล

กระจกใสช่วยให้ประตูทางเข้าของคุณดูคลาสสิคและสวยงาม แต่ไม่เป็นที่ต้องการในแง่ของความเป็นส่วนตัว หากความเป็นส่วนตัวคือสิ่งที่คุณต้องการแก้วใสไม่ใช่ตัวเลือกสำหรับคุณ นั่นคือที่มาของประตูกระจกตกแต่ง - กระจกฝ้าและทึบแสงโดยเฉพาะ

กระจกฝ้าเบลอด้านในและด้านนอกซึ่งไม่อนุญาตให้ผู้คนมองเข้าไปในบ้านของคุณ แต่ยังช่วยให้แสงแดดผ่าน หากคุณไม่ใช่แฟนตัวยงของรูปลักษณ์ของกระจกฝ้ามีตัวเลือกอื่น ๆ ที่เป็นแก้วทึบแสงเช่นกันซึ่งสามารถนำตัวละครเพิ่มเติมมาที่ประตูทางเข้าของคุณ

ประโยชน์ของประตูกระจกตกแต่ง

ไม่ว่าคุณจะใช้แก้วประเภทใดพวกเขาล้วนให้ประโยชน์เหมือนกัน

การปรับแต่ง

คุณเป็นแฟนของสีหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นประตูกระจกสีสำหรับคุณ ต้องการการออกแบบที่ซับซ้อน แต่สีไม่ใช่ถ้วยชาของคุณ? แก้วแกะสลักเป็นแบบที่ดีที่สุดของคุณ ความเป็นส่วนตัวของคุณเป็นความกังวลหลักหรือไม่? ทางออกสำหรับประตูหน้าบ้านของคุณคือกระจกส่วนบุคคล

ไม่ว่าคุณจะเลือกแกะสลัก, กระจกสีหรือความเป็นส่วนตัวสิ่งหนึ่งถือเป็นจริงสำหรับทั้งสามประเภท สามารถปรับแต่งให้เหมาะกับความต้องการออกแบบบ้านของคุณ ด้วยจำนวนตัวเลือกที่เรียบง่ายและสง่างามที่มีอยู่คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้งานออกแบบที่เหมาะกับคุณอย่างแท้จริง

ประเภทของประตูกระจกตกแต่ง

มีกระจกตกแต่งอยู่สองสามสไตล์ แต่ละประเภททำงานด้วยวิธีของตนเองเพื่อมอบสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับทางเข้าใด ๆ

กระจกแกะสลัก

กระจกที่แกะสลักเป็นสิ่งที่ฟังดูเหมือน - แก้วที่มีการแกะสลักลงไป เหตุผลที่ทำให้แก้วที่แกะสลักได้รับความนิยมนั้นก็เพราะว่ามันมีความหลากหลายมากมาย ตัวเลือกการออกแบบไม่มีที่สิ้นสุดและคุณแน่ใจว่าจะหาสิ่งที่เหมาะกับสไตล์บ้านของคุณ

เนื่องจากแก้วถูกแกะสลักอย่างแท้จริงคุณสามารถสัมผัสถึงร่องของการออกแบบได้หากคุณใช้นิ้วสัมผัส หากไม่ชอบแบบนั้นหนึ่งในตัวเลือกกระจกตกแต่งอื่น ๆ น่าจะเหมาะกับคุณมากกว่า

กระจกสี

กระจกสีมักพบได้ทั่วไปในโบสถ์และพิพิธภัณฑ์ แต่ไม่ควรข่มขู่คุณ เจ้าของบ้านจำนวนมากขึ้นเลือกที่จะเลือกตัวเลือกกระจกประตูตกแต่งด้วยเหตุผลง่ายๆ - มันสวยอย่างแน่นอนไม่ว่าจะออกแบบ กระจกสีนำความสง่างามและสีมาสู่ส่วนภายนอกที่น่าเบื่อของบ้านคุณ

ยิ่งไปกว่านั้นมันอเนกประสงค์มาก มีตัวเลือกการออกแบบมากมายเพื่อให้พอดีกับรูปลักษณ์ของบ้านใด ๆ เนื่องจากแนะนำให้ใช้กระจกสีเป็นชิ้นส่วนที่เน้นเสียงจึงควรใช้ที่ประตูด้านหน้า

รายละเอียดการติดต่อ
Changshu Sysen glass products Co. Ltd.

ผู้ติดต่อ: info

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ