• พายุเฮอริเคน - แผงกระจกตกแต่งทนสำหรับการใช้อพาร์ทเม้นหรือบ้าน
  • พายุเฮอริเคน - แผงกระจกตกแต่งทนสำหรับการใช้อพาร์ทเม้นหรือบ้าน
  • พายุเฮอริเคน - แผงกระจกตกแต่งทนสำหรับการใช้อพาร์ทเม้นหรือบ้าน
  • พายุเฮอริเคน - แผงกระจกตกแต่งทนสำหรับการใช้อพาร์ทเม้นหรือบ้าน
พายุเฮอริเคน - แผงกระจกตกแต่งทนสำหรับการใช้อพาร์ทเม้นหรือบ้าน

พายุเฮอริเคน - แผงกระจกตกแต่งทนสำหรับการใช้อพาร์ทเม้นหรือบ้าน

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ฉางโจวจีน
ชื่อแบรนด์: SYSEN
ได้รับการรับรอง: IGCC IGMA
หมายเลขรุ่น: S026

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ไม้อัดบรรจุ
เวลาการส่งมอบ: 25 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: เดือนละ 8000 ชิ้น
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

บรรจุภัณฑ์: บรรจุไม้ การใช้งาน: การใช้อพาร์ทเม้นหรือบ้าน
สไตล์: ทันสมัย ชื่อสินค้า: ประตูบานเลื่อนกระจกตกแต่ง
ใบสมัคร: อาคาร ได้รับการรับรอง: IGCC IGMA
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต ประเภทตู้ติดผนัง: ตู้ติดผนังเข้ามุม, เตียงคู่
แสงสูง:

กระจกตกแต่ง

,

แผงกระจกสถาปัตยกรรม

รายละเอียดสินค้า

พายุเฮอริเคน - แผงกระจกตกแต่งทนสำหรับการใช้อพาร์ทเม้นหรือบ้าน

พายุเฮอริเคน - แผงกระจกตกแต่งทนสำหรับการใช้อพาร์ทเม้นหรือบ้าน

ทำไมประตูกระจกตกแต่งจึงเป็นขนาดที่เหมาะสมที่สุดสำหรับบ้านของคุณ

เราทุกคนได้ยินคำว่า "ลดการอุทธรณ์" เมื่อมันมาถึงบ้านของเรา แต่ทำไมมันถึงสำคัญ มันสำคัญเพราะเมื่อถึงเวลาขายบ้านที่ต่ำต้อยของคุณ พูดง่าย ๆ ลดการอุทธรณ์เพิ่มมูลค่าบ้านของคุณ

ประตูหน้าของคุณเป็นผู้มีส่วนร่วมอย่างมากต่อการอุทธรณ์ที่บ้านของคุณ ไม่ต้องพูดถึงเป็นสิ่งแรกที่แขกจะได้เห็นเมื่อมาเยือนบ้านของคุณ หากคุณพบว่าประตูปัจจุบันของคุณกำลังพังทลายและไม่ได้ทำอะไรเพื่อช่วยดึงดูดความสนใจของบ้านของคุณมันอาจถึงเวลาแล้วที่จะ เข้าประตู แทน

มีคุณสมบัติมากมายที่คุณสามารถเพิ่มเข้าไปในประตูทางเข้าของคุณที่จะเพิ่มความน่าดึงดูดใจ - หนึ่งในนั้นคือกระจกประตูตกแต่ง เรียนรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับ กระจกตกแต่ง และทำไมคุณจึงควรรวมไว้ในการออกแบบบ้านของคุณ

เรื่องของการเคลือบประกอบด้วยหลายแง่มุมรวมถึงการแผ่รังสี (การส่งผ่านความร้อน), การส่งผ่านแสง, ค่าฉนวน, การป้องกันการรั่วไหล, ความต้านทานลม, อะคูสติก, เคลือบหลุมร่องฟันและการพิจารณาสถาปัตยกรรม

กระจกส่วนบุคคล

กระจกใสช่วยให้ประตูทางเข้าของคุณดูคลาสสิคและสวยงาม แต่ไม่เป็นที่ต้องการในแง่ของความเป็นส่วนตัว หากความเป็นส่วนตัวคือสิ่งที่คุณต้องการแก้วใสไม่ใช่ตัวเลือกสำหรับคุณ นั่นคือที่มาของประตูกระจกตกแต่ง - กระจกฝ้าและทึบแสงโดยเฉพาะ

กระจกฝ้าเบลอด้านในและด้านนอกซึ่งไม่อนุญาตให้ผู้คนมองเข้าไปในบ้านของคุณ แต่ยังช่วยให้แสงแดดผ่าน หากคุณไม่ใช่แฟนตัวยงของรูปลักษณ์ของกระจกฝ้ามีตัวเลือกกระจกทึบแสงอื่น ๆ เช่นกันที่สามารถนำตัวละครเพิ่มเติมมาที่ประตูทางเข้าของคุณ

ประโยชน์ของประตูกระจกตกแต่ง

ไม่ว่าคุณจะใช้แก้วประเภทใดพวกเขาล้วนให้ประโยชน์เหมือนกัน

การปรับแต่ง

คุณเป็นแฟนของสีหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นประตูกระจกสีสำหรับคุณ ต้องการการออกแบบที่ซับซ้อน แต่สีไม่ใช่ถ้วยชาของคุณ? แก้วแกะสลักเป็นแบบที่ดีที่สุดของคุณ ความเป็นส่วนตัวของคุณเป็นความกังวลหลักหรือไม่? ทางออกสำหรับประตูหน้าบ้านของคุณคือกระจกส่วนบุคคล

ไม่ว่าคุณจะเลือกแกะสลัก, กระจกสีหรือความเป็นส่วนตัวสิ่งหนึ่งถือเป็นจริงสำหรับทั้งสามประเภท สามารถปรับแต่งให้เหมาะกับความต้องการออกแบบบ้านของคุณ ด้วยจำนวนตัวเลือกที่เรียบง่ายและสง่างามที่มีอยู่คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้งานออกแบบที่เหมาะกับคุณอย่างแท้จริง

ประเภทของประตูกระจกตกแต่ง

มีกระจกตกแต่งอยู่สองสามสไตล์ แต่ละประเภททำงานด้วยวิธีของตนเองเพื่อมอบสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับทางเข้าใด ๆ

กระจกแกะสลัก

กระจกที่แกะสลักเป็นสิ่งที่ฟังดูเหมือน - แก้วที่มีการแกะสลักลงไป เหตุผลที่ทำให้แก้วที่แกะสลักได้รับความนิยมนั้นก็เพราะว่ามันมีความหลากหลายมากมาย ตัวเลือกการออกแบบไม่มีที่สิ้นสุดและคุณแน่ใจว่าจะหาสิ่งที่เหมาะกับสไตล์บ้านของคุณ

ตั้งแต่แก้วถูกแกะสลักอย่างแท้จริงคุณสามารถสัมผัสถึงร่องของการออกแบบถ้าคุณใช้นิ้วมือของคุณเหนือมัน หากไม่ชอบแบบนั้นหนึ่งในตัวเลือกกระจกตกแต่งอื่น ๆ น่าจะเหมาะกับคุณมากกว่า

กระจกสี

กระจกสีมักพบได้ทั่วไปในโบสถ์และพิพิธภัณฑ์ แต่ไม่ควรข่มขู่คุณ เจ้าของบ้านจำนวนมากขึ้นเลือกที่จะเลือกตัวเลือกกระจกประตูตกแต่งด้วยเหตุผลง่ายๆ - มันสวยงามอย่างแน่นอนไม่ว่าการออกแบบของมัน กระจกสีนำความสง่างามและสีมาสู่ส่วนภายนอกที่น่าเบื่อของบ้านคุณ

ยิ่งไปกว่านั้นมันอเนกประสงค์มาก มีตัวเลือกการออกแบบมากมายเพื่อให้พอดีกับรูปลักษณ์ของบ้านใด ๆ เนื่องจากแนะนำให้ใช้กระจกสีเป็นชิ้นส่วนที่เน้นเสียงจึงควรใช้ที่ประตูด้านหน้า

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ พายุเฮอริเคน - แผงกระจกตกแต่งทนสำหรับการใช้อพาร์ทเม้นหรือบ้าน คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!