• แผงตกแต่งที่ทันสมัยกระจก Naumburg หน้าต่างของอัศวินศักดิ์สิทธิ์และหญิงพรหมจารี
  • แผงตกแต่งที่ทันสมัยกระจก Naumburg หน้าต่างของอัศวินศักดิ์สิทธิ์และหญิงพรหมจารี
  • แผงตกแต่งที่ทันสมัยกระจก Naumburg หน้าต่างของอัศวินศักดิ์สิทธิ์และหญิงพรหมจารี
  • แผงตกแต่งที่ทันสมัยกระจก Naumburg หน้าต่างของอัศวินศักดิ์สิทธิ์และหญิงพรหมจารี
แผงตกแต่งที่ทันสมัยกระจก Naumburg หน้าต่างของอัศวินศักดิ์สิทธิ์และหญิงพรหมจารี

แผงตกแต่งที่ทันสมัยกระจก Naumburg หน้าต่างของอัศวินศักดิ์สิทธิ์และหญิงพรหมจารี

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ฉางชาจีน
ชื่อแบรนด์: SYSEN
ได้รับการรับรอง: IGCC IGMA
หมายเลขรุ่น: S026

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ไม้อัดบรรจุ
เวลาการส่งมอบ: 25 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: เดือนละ 8000 ชิ้น
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

บรรจุภัณฑ์: บรรจุไม้ การใช้งาน: การใช้อพาร์ทเม้นหรือบ้าน
สไตล์: ทันสมัย ชื่อสินค้า: ประตูกระจกบานเลื่อนตกแต่ง
ใบสมัคร: อาคาร ชื่อ: กระจกตกแต่งแผง
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต ประเภทตู้ติดผนัง: ตู้ติดผนังเข้ามุม, เตียงคู่
แสงสูง:

กระจกตกแต่ง

,

แผงกระจกสถาปัตยกรรม

รายละเอียดสินค้า

เห็นได้ชัดว่าในยุคกลางต่อมาการประชุมเชิงปฏิบัติการของช่างต้นแบบนั้นเป็นองค์กรที่มีการจัดระเบียบอย่างสูงสามารถผลิตการออกแบบที่หลากหลายตามค่าใช้จ่ายที่ลูกค้าของเขาเตรียมไว้ให้พร้อม ถึงแม้ว่าผู้บริจาคพระหรือฆราวาสจะใช้อิทธิพลอย่างมากในการเลือกวิชาและลักษณะของการเป็นตัวแทนการออกแบบที่เสร็จสิ้นนั้นเป็นหลักในการสร้างช่างต้นแบบ หลังมักจะเป็นศิลปินในสิทธิของเขาแสดงในภาษาทางการของเทคนิคของเขาเอง แรงบันดาลใจ ทางศิลปะของเวลาของเขา

กระจกเหล็กต่ำเป็นแก้วที่มีความคมชัดสูงซึ่งทำจากซิลิกาที่มีธาตุเหล็กในปริมาณต่ำมาก เหล็กระดับต่ำนี้จะกำจัดสีเขียว - น้ำเงินที่สามารถมองเห็นได้โดยเฉพาะบนกระจกที่มีขนาดใหญ่และหนาขึ้น ... แก้วเหล็กต่ำถูกใช้อย่างกว้างขวางในแผงเซลล์แสงอาทิตย์ แก้วเหล็กต่ำขายภายใต้ชื่อแบรนด์ต่าง ๆ

กระจกส่วนบุคคล

กระจกใสช่วยให้ประตูทางเข้าของคุณดูคลาสสิคและสวยงาม แต่ไม่เป็นที่ต้องการในแง่ของความเป็นส่วนตัว หากความเป็นส่วนตัวคือสิ่งที่คุณต้องการแก้วใสไม่ใช่ตัวเลือกสำหรับคุณ นั่นคือที่มาของประตูกระจกตกแต่ง - กระจกฝ้าและทึบแสงโดยเฉพาะ

กระจกฝ้าเบลอด้านในและด้านนอกซึ่งไม่อนุญาตให้ผู้คนมองเข้าไปในบ้านของคุณ แต่ยังช่วยให้แสงแดดผ่าน หากคุณไม่ใช่แฟนตัวยงของรูปลักษณ์ของกระจกฝ้ามีตัวเลือกอื่น ๆ ที่เป็นแก้วทึบแสงเช่นกันซึ่งสามารถนำตัวละครเพิ่มเติมมาที่ประตูทางเข้าของคุณ

ประโยชน์ของประตูกระจกตกแต่ง

ไม่ว่าคุณจะใช้แก้วประเภทใดพวกเขาล้วนให้ประโยชน์เหมือนกัน

การปรับแต่ง

คุณเป็นแฟนของสีหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นประตูกระจกสีสำหรับคุณ ต้องการการออกแบบที่ซับซ้อน แต่สีไม่ใช่ถ้วยชาของคุณ? แก้วแกะสลักเป็นแบบที่ดีที่สุดของคุณ ความเป็นส่วนตัวของคุณเป็นความกังวลหลักหรือไม่? ทางออกสำหรับประตูหน้าบ้านของคุณคือกระจกส่วนบุคคล

ไม่ว่าคุณจะเลือกแกะสลัก, กระจกสีหรือความเป็นส่วนตัวสิ่งหนึ่งถือเป็นจริงสำหรับทั้งสามประเภท สามารถปรับแต่งให้เหมาะกับความต้องการออกแบบบ้านของคุณ ด้วยจำนวนตัวเลือกที่เรียบง่ายและสง่างามที่มีอยู่คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้งานออกแบบที่เหมาะกับคุณอย่างแท้จริง

ประเภทของประตูกระจกตกแต่ง

มีกระจกตกแต่งอยู่สองสามสไตล์ แต่ละประเภททำงานด้วยวิธีของตนเองเพื่อมอบสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับทางเข้าใด ๆ

กระจกแกะสลัก

กระจกที่แกะสลักเป็นสิ่งที่ฟังดูเหมือน - แก้วที่มีการแกะสลักลงไป เหตุผลที่ทำให้แก้วที่แกะสลักได้รับความนิยมนั้นก็เพราะว่ามันมีความหลากหลายมากมาย ตัวเลือกการออกแบบไม่มีที่สิ้นสุดและคุณแน่ใจว่าจะหาสิ่งที่เหมาะกับสไตล์บ้านของคุณ

เนื่องจากแก้วถูกแกะสลักอย่างแท้จริงคุณสามารถสัมผัสถึงร่องของการออกแบบได้หากคุณใช้นิ้วสัมผัส หากไม่ชอบแบบนั้นหนึ่งในตัวเลือกกระจกตกแต่งอื่น ๆ น่าจะเหมาะกับคุณมากกว่า

กระจกสี

กระจกสีมักพบได้ทั่วไปในโบสถ์และพิพิธภัณฑ์ แต่ไม่ควรข่มขู่คุณ เจ้าของบ้านจำนวนมากขึ้นเลือกที่จะเลือกตัวเลือกกระจกประตูตกแต่งด้วยเหตุผลง่ายๆ - มันสวยอย่างแน่นอนไม่ว่าจะออกแบบ กระจกสีนำความสง่างามและสีมาสู่ส่วนภายนอกที่น่าเบื่อของบ้านคุณ

ยิ่งไปกว่านั้นมันอเนกประสงค์มาก มีตัวเลือกการออกแบบมากมายเพื่อให้พอดีกับรูปลักษณ์ของบ้านใด ๆ เนื่องจากแนะนำให้ใช้กระจกสีเป็นชิ้นส่วนที่เน้นเสียงจึงควรใช้ที่ประตูด้านหน้า

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ แผงตกแต่งที่ทันสมัยกระจก Naumburg หน้าต่างของอัศวินศักดิ์สิทธิ์และหญิงพรหมจารี คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!