Changshu Sysen ผลิตภัณฑ์แก้ว จำกัด

           

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์กระจกหน้าต่างห้องน้ำตกแต่ง

Visual Texture ตกแต่งกระจกหน้าต่างในห้องน้ำ, Custom Glass Window Panels ความสับสน

ได้รับการรับรอง
อย่างดี แว่นตาทำด้วยเหล็ก สำหรับการขาย
อย่างดี แว่นตาทำด้วยเหล็ก สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
you are a honest supplier, we are very happy to work with U

—— Louis

The quality is very good and worth relying on

—— Amy

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Visual Texture ตกแต่งกระจกหน้าต่างในห้องน้ำ, Custom Glass Window Panels ความสับสน

ประเทศจีน Visual Texture ตกแต่งกระจกหน้าต่างในห้องน้ำ, Custom Glass Window Panels ความสับสน ผู้ผลิต
Visual Texture ตกแต่งกระจกหน้าต่างในห้องน้ำ, Custom Glass Window Panels ความสับสน ผู้ผลิต Visual Texture ตกแต่งกระจกหน้าต่างในห้องน้ำ, Custom Glass Window Panels ความสับสน ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  Visual Texture ตกแต่งกระจกหน้าต่างในห้องน้ำ, Custom Glass Window Panels ความสับสน

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: CHANGSHU CHINA
ชื่อแบรนด์: SYSEN
ได้รับการรับรอง: IGCC IGMA
หมายเลขรุ่น: S010

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ไม้อัดบรรจุ
เวลาการส่งมอบ: วันที่ 25
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 10000 PECEC MONTH
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ฟังก์ชัน: เก็บฉนวนกันเสียงฉนวนกันความร้อนของศิลปินที่อบอุ่น ขนาด: การออกแบบที่กำหนดเอง
มีการถ่ายภาพ: ทองเหลืองนิกเกิล patina ใบสมัคร: อาคาร
ได้รับการรับรอง: IGCC IGMA ความหนา: 16-30mm
ชนิด: โฟลแก้ว

Visual Texture ตกแต่งกระจกหน้าต่างในห้องน้ำ, Custom Glass Window Panels ความสับสน

เกี่ยวกับ Tudor Windows, แก้วนำแสงและกระจกสี:
หนึ่งในองค์ประกอบที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดของสถาปัตยกรรม Tudor คือการใช้แผงกระจกแบบตะกั่วในหน้าต่าง Tudor ที่ได้รับการหล่อเลี้ยงอย่างหนัก หน้าต่างทิวดอร์ที่แท้จริงประกอบไปด้วยแผงกระจกสีเทาซึ่งมักประกอบด้วยบานหน้าต่างขนาดเล็กในรูปแบบทางเรขาคณิต เหตุผลสำหรับบานเล็ก ๆ เป็นเรื่องง่าย - ในแก้วทิวดอร์ (1479 - 1607) แก้วไม่สามารถทำขนาดใหญ่ใด ๆ ในความเป็นจริงแก้วในยุคกลางเหล่านั้นเป็นของที่หรูหราจริงๆ ดังนั้นหน้าต่าง Tudor มีแนวโน้มที่จะมีขนาดเล็กในบ้านเจียมเนื้อเจียมตัว เฉพาะเจ้าของที่พักอาศัยขนาดใหญ่เท่านั้นที่สามารถซื้อแก้วได้จำนวนมาก การตกแต่งภายในที่ได้รับแสงธรรมชาติได้รับการยกย่องอย่างมาก รูปแบบการออกแบบนี้เริ่มต้นในคริสตจักรที่มีแสงส่องผ่านหน้าต่างกระจกมหัศจรรย์ - หลายต่อหลายครั้งด้วยกระจกสีย้อมสีและกระจกที่เต็มไปด้วยห้องและจิตวิญญาณ ผลที่ตามมานี้เป็นที่ต้องการในหน้าต่าง Tudor ของที่อยู่อาศัยขนาดใหญ่เช่นคฤหาสน์และปราสาทก่อนแล้วค่อยเข้าไปในบ้านหลังเล็ก ๆ ในที่สุด รูปแบบแก้วนำแสงที่พบมากที่สุดสองแบบที่พบในหน้าต่าง Tudor ของบ้านที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์เหล่านี้คือกรอบรูปสี่เหลี่ยมและ diamoned อย่างไรก็ตามมีรูปแบบอื่น ๆ นับไม่ถ้วนที่มีความซับซ้อนมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป มันเป็นแฟชั่นที่สูงมากที่จะมีคนในครอบครัวที่วาดเข้าไปในกรอบเป็นคนจับแสง อีกรูปแบบที่นิยมคือตราประจำตระกูลหรือเสื้อคลุมแขนของเจ้าของ บานหน้าต่างของหน้าต่าง Tudor เหล่านี้เชื่อมต่อกันส่วนใหญ่ผ่านทางตะกั่วหรือสังกะสี "cames" ที่เชื่อมด้วยโลหะหลอมเหลว เหล่านี้ถูกสร้างขึ้นด้วยมือและแข็งแรงขึ้นกว่ารุ่นสมัยใหม่ แผงหน้าต่างสมัยใหม่สำหรับ Tudor มีการเปลี่ยนแปลงบ้าง โดยปกติขนาดที่เข้ามาได้ลดลง (ขออภัย) และเวลาและการดูแลใส่ลงในแผงได้ลดลงในหลาย ๆ กรณี มาในหน้าต่างประวัติศาสตร์ขนาด 0.5 นิ้วหรือมากกว่า! ความต้องการฉนวนกันความร้อนสมัยใหม่มักต้องการให้มีแผงกระจกติดตั้งภายในบานหน้าต่างอีกบานหนึ่งซึ่งโดยปกติจะมีช่องหุ้มฉนวนสองชั้น เทคนิคนี้มีฉนวนกันความร้อนที่มีประสิทธิภาพ แต่น่าเสียดายที่ลดผลกระทบของหน้าต่าง Tudor จากภายนอก แผงกลางถูกติดตั้งตามปกติภายในกรอบไม้หรือเหล็กและส่วนใหญ่ไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ อย่างไรก็ตามภายในธนาคารของหน้าต่าง Tudor หลายครั้งมีอย่างน้อยหนึ่งแผงที่สามารถเปิดผ่านกลไก casement ที่ดำเนินการผ่านการจับ (ล็อค) และ "พัก" ที่จะช่วยให้ระยะเวลาการเปิดหน้าต่าง Tudor จะกำหนดโดย ผู้ประกอบการ มีการตกแต่งบ่อยครั้งและมักทำจากเหล็กดัด หน้าต่างทิวดอร์ต้องใช้แถบสนับสนุนเรียกว่า "rebars" ทุกๆครั้ง - ควรมีแถบรองรับเหล็กเส้นทุกๆ 12 เส้นของเส้นรอบขอบหน้าต่าง

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

ขนาด 22 * 64inch
ความหนาของโปรไฟล์อลูมิเนียม 16-30mm
การรักษาพื้นผิว เคลือบผง, ไฟฟ้าสถิต, การพิมพ์ถ่ายเทความร้อน
สี ดูด้านล่าง
กระจก กระจกนิรภัยคู่ 4 + 8A + 4 มม
ตัวเลือก Glass กระจกใส, กระจกลามิเนต, กระจกติดตั้งกระจก, กระจกไฟฟ้าต่ำ, กระจกนิรภัย, กระจกนิรภัย
ใบสมัคร ห้องนอน, ห้องน้ำ, Ketchen
ฮาร์ดแวร์ 1) แบรนด์ยอดนิยมของจีน 2) ROTO, SIEGENIA, ฮาร์ดแวร์ HOPO
ลักษณะ ง่ายต่อการติดตั้งและเปิดน้ำป้องกันเสียงรบกวนป้องกันการกัดกร่อนฉนวนกันความร้อน
ความได้เปรียบ

ทนต่อสภาพอากาศ / เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม / ทนทาน / ง่าย

ทำความสะอาด

f คุณกำลังล่าสำหรับรูปลักษณ์ใหม่คุณสามารถเปลี่ยนแผงกระจกในตู้ประตูและ built-ins สำหรับเศษส่วนของต้นทุน เป็นตัวเลือกที่ประหยัดมากสำหรับการออกแบบศิลปะและเปลี่ยนรูปลักษณ์ของตู้ครัวที่มีอยู่ของคุณเช่นแทนที่จะเปลี่ยนหน้าตู้ คุณยังสามารถมีตู้ที่กำหนดเองที่สร้างขึ้นและเลือกจากการเลือกของเราจากแทรกแก้วตู้จากกรดล้างไปยังตาข่ายลวด

คุณไม่สามารถมีทางเลือกมากเกินไปเมื่อพยายามที่จะหาแก้วผลึกที่สมบูรณ์แบบและรูปแบบ มีตัวเลือกมากมายอยู่ด้านล่างและคุณจะเห็นกระจกลายจริงที่แสดงในคอลเล็กชันภาพของเราที่ด้านท้ายของหน้า หากคุณไม่พบสิ่งที่คุณต้องการโปรดโทรหรือ e-mail เราเนื่องจากเรามีตัวเลือกเพิ่มเติมที่ไม่สามารถใช้ได้

Pioneer Glass มีกระจกลายทุกชนิดมีหลายแบบให้เลือกและมีความสามารถในการรับสิ่งที่คุณต้องการ นอกจากนี้เรายังพร้อมที่จะให้คำแนะนำแก่คุณเกี่ยวกับตัวเลือกต่างๆของแก้วด้วย Jake, David, Tommy หรือ Dave (ใช่แล้วมี Dave สองคนที่นี่) ยินดีที่จะช่วยเหลือคุณ แนนซี่ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการ ตกแต่งภายในและร้านบำบัดรักษาหน้าต่าง ของเราจะสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาอาจปรากฏในบ้านของคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
Changshu Sysen glass products Co. Ltd.

ผู้ติดต่อ: info

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ