• สวยงาม Pattina ตกแต่งกระจกหน้าต่างห้องน้ำกระจกหน้าต่างแบบกำหนดเอง
  • สวยงาม Pattina ตกแต่งกระจกหน้าต่างห้องน้ำกระจกหน้าต่างแบบกำหนดเอง
สวยงาม Pattina ตกแต่งกระจกหน้าต่างห้องน้ำกระจกหน้าต่างแบบกำหนดเอง

สวยงาม Pattina ตกแต่งกระจกหน้าต่างห้องน้ำกระจกหน้าต่างแบบกำหนดเอง

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: CHANGSHU CHINA
ชื่อแบรนด์: SYSEN
ได้รับการรับรอง: IGCC IGMA
หมายเลขรุ่น: S010

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ไม้อัดบรรจุ
เวลาการส่งมอบ: วันที่ 25
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 10000 PECEC MONTH
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

ฟังก์ชัน: เก็บฉนวนกันเสียงฉนวนกันความร้อนของศิลปินที่อบอุ่น ขนาด: การออกแบบที่กำหนดเอง
มีการถ่ายภาพ: ทองเหลืองนิกเกิล patina ใบสมัคร: อาคาร
ได้รับการรับรอง: IGCC IGMA ความหนา: 16-30mm
ชนิด: โฟลแก้ว
แสงสูง:

บานกระจกหน้าต่างกระจกตกแต่ง

,

Decorative Glass Windows

รายละเอียดสินค้า

สวยงาม Pattina ตกแต่งกระจกหน้าต่างห้องน้ำกระจกหน้าต่างแบบกำหนดเอง

pattina ห้องน้ำที่สวยงาม, กระจกหน้าต่าง, ทองเหลืองนิกเกิล Patina แผงกระจกหน้าต่างที่กำหนดเอง

เกี่ยวกับ Tudor Windows, แก้วนำแสงและกระจกสี:
หนึ่งในองค์ประกอบที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดของสถาปัตยกรรม Tudor คือการใช้แผงกระจกแบบตะกั่วในหน้าต่าง Tudor ที่ได้รับการหล่อเลี้ยงอย่างหนัก หน้าต่างทิวดอร์ที่แท้จริงประกอบไปด้วยแผงกระจกสีเทาซึ่งมักประกอบด้วยบานหน้าต่างขนาดเล็กในรูปแบบทางเรขาคณิต เหตุผลสำหรับบานเล็ก ๆ เป็นเรื่องง่าย - ในแก้วทิวดอร์ (1479 - 1607) แก้วไม่สามารถทำขนาดใหญ่ใด ๆ ในความเป็นจริงแก้วในยุคกลางเหล่านั้นเป็นของที่หรูหราจริงๆ ดังนั้นหน้าต่าง Tudor มีแนวโน้มที่จะมีขนาดเล็กในบ้านเจียมเนื้อเจียมตัว เฉพาะเจ้าของที่พักอาศัยขนาดใหญ่เท่านั้นที่สามารถซื้อแก้วได้จำนวนมาก การตกแต่งภายในที่ได้รับแสงธรรมชาติได้รับการยกย่องอย่างมาก รูปแบบการออกแบบนี้เริ่มต้นในคริสตจักรที่มีแสงส่องผ่านหน้าต่างกระจกมหัศจรรย์ - หลายต่อหลายครั้งด้วยกระจกสีย้อมสีและกระจกที่เต็มไปด้วยห้องและจิตวิญญาณ ผลที่ตามมานี้เป็นที่ต้องการในหน้าต่าง Tudor ของที่อยู่อาศัยขนาดใหญ่เช่นคฤหาสน์และปราสาทก่อนแล้วค่อยเข้าไปในบ้านหลังเล็ก ๆ ในที่สุด รูปแบบแก้วนำแสงที่พบมากที่สุดสองแบบที่พบในหน้าต่าง Tudor ของบ้านที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์เหล่านี้คือแผ่นรูปสี่เหลี่ยมและ diamoned อย่างไรก็ตามมีรูปแบบอื่น ๆ นับไม่ถ้วนที่มีความซับซ้อนมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป มันเป็นแฟชั่นที่สูงมากที่จะมีคนในครอบครัวที่วาดเข้าไปในกรอบเป็นคนจับแสง อีกรูปแบบที่นิยมคือตราประจำตระกูลหรือเสื้อคลุมแขนของเจ้าของ บานหน้าต่างของหน้าต่าง Tudor เหล่านี้เชื่อมต่อกันส่วนใหญ่ผ่านทางตะกั่วหรือสังกะสี "cames" ที่เชื่อมด้วยโลหะหลอมเหลว เหล่านี้ถูกสร้างขึ้นด้วยมือและแข็งแรงขึ้นกว่ารุ่นสมัยใหม่ แผงหน้าต่างสมัยใหม่สำหรับ Tudor มีการเปลี่ยนแปลงบ้าง โดยปกติขนาดที่เข้ามาได้ลดลง (ขออภัย) และเวลาและการดูแลใส่ลงในแผงได้ลดลงในหลาย ๆ กรณี มาในหน้าต่างประวัติศาสตร์ขนาด 0.5 นิ้วหรือมากกว่า! ความต้องการฉนวนกันความร้อนสมัยใหม่มักต้องการให้มีแผงกระจกติดตั้งภายในบานหน้าต่างอีกบานหนึ่งซึ่งโดยปกติจะมีช่องหุ้มฉนวนสองชั้น เทคนิคนี้มีฉนวนกันความร้อนที่มีประสิทธิภาพ แต่น่าเสียดายที่ลดผลกระทบของหน้าต่าง Tudor จากภายนอก แผงกลางถูกติดตั้งตามปกติภายในกรอบไม้หรือเหล็กและส่วนใหญ่ไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ อย่างไรก็ตามภายในธนาคารของหน้าต่าง Tudor หลายครั้งมีอย่างน้อยหนึ่งแผงที่สามารถเปิดผ่านกลไก casement ที่ดำเนินการผ่านการจับ (ล็อค) และ "อยู่" ที่จะช่วยให้ระยะเวลาการเปิดหน้าต่าง Tudor จะกำหนดโดย ผู้ประกอบการ มีการตกแต่งบ่อยครั้งและมักทำจากเหล็กดัด หน้าต่างทิวดอร์ต้องใช้แถบสนับสนุนเรียกว่า "rebars" ทุกๆครั้ง - ควรมีแถบรองรับเหล็กเส้นทุกๆ 12 เส้นของเส้นรอบขอบหน้าต่าง

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

ขนาด 22 * 64inch
ความหนาของโปรไฟล์อลูมิเนียม 16-30mm
การรักษาพื้นผิว เคลือบผง, ไฟฟ้าสถิต, การพิมพ์ถ่ายเทความร้อน
สี ดูด้านล่าง
กระจก กระจกนิรภัยคู่ 4 + 8A + 4 มม
ตัวเลือก Glass กระจกใส, กระจกลามิเนต, กระจกติดตั้งกระจก, กระจกไฟฟ้าต่ำ, กระจกนิรภัย, กระจกนิรภัย
ใบสมัคร ห้องนอน, ห้องน้ำ, Ketchen
ฮาร์ดแวร์ 1) แบรนด์ยอดนิยมของจีน 2) ROTO, SIEGENIA, ฮาร์ดแวร์ HOPO
ลักษณะ ง่ายต่อการติดตั้งและเปิดน้ำป้องกันเสียงรบกวนป้องกันการกัดกร่อนฉนวนกันความร้อน
ความได้เปรียบ

ทนต่อสภาพอากาศ / เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม / ทนทาน / ง่าย

ทำความสะอาด

f คุณกำลังล่าสำหรับรูปลักษณ์ใหม่คุณสามารถเปลี่ยนแผงกระจกในตู้ประตูและ built-ins สำหรับเศษส่วนของต้นทุน เป็นตัวเลือกที่ประหยัดมากสำหรับการออกแบบศิลปะและเปลี่ยนรูปลักษณ์ของตู้ครัวที่มีอยู่ของคุณตัวอย่างเช่นแทนที่จะเปลี่ยนหน้าตู้ คุณยังสามารถมีตู้ที่กำหนดเองที่สร้างขึ้นและเลือกจากการเลือกของเราจากแทรกแก้วตู้จากกรดล้างไปยังตาข่ายลวด

คุณไม่สามารถมีทางเลือกมากเกินไปเมื่อพยายามที่จะหาแก้วผลึกที่สมบูรณ์แบบและรูปแบบ มีตัวเลือกมากมายอยู่ด้านล่างและคุณจะเห็นกระจกลายจริงที่แสดงในคอลเล็กชันภาพของเราที่ด้านท้ายของหน้า หากคุณไม่พบสิ่งที่คุณต้องการโปรดโทรหรือ e-mail เราเนื่องจากเรามีตัวเลือกเพิ่มเติมที่ไม่สามารถใช้ได้

แก้วไพโอเนียร์มีแก้วลวดลายทุกแบบมีหลายตัวเลือกในสต็อกและความสามารถในการรับคุณสิ่งที่คุณกำลังมองหา นอกจากนี้เรายังพร้อมที่จะให้คำแนะนำแก่คุณเกี่ยวกับตัวเลือกต่างๆของแก้วด้วย Jake, David, Tommy หรือ Dave (ใช่แล้วมี Dave สองคนที่นี่) ยินดีที่จะช่วยเหลือคุณ แนนซี่ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการ ตกแต่งภายในและร้านบำบัดรักษาหน้าต่าง ของเราจะสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาอาจปรากฏในบ้านของคุณ

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ สวยงาม Pattina ตกแต่งกระจกหน้าต่างห้องน้ำกระจกหน้าต่างแบบกำหนดเอง คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!