• Anti Glare Airtight Air Infiltration กรอบพลาสติกสำหรับประตูกระจกประหยัดพลังงาน
  • Anti Glare Airtight Air Infiltration กรอบพลาสติกสำหรับประตูกระจกประหยัดพลังงาน
  • Anti Glare Airtight Air Infiltration กรอบพลาสติกสำหรับประตูกระจกประหยัดพลังงาน
Anti Glare Airtight Air Infiltration กรอบพลาสติกสำหรับประตูกระจกประหยัดพลังงาน

Anti Glare Airtight Air Infiltration กรอบพลาสติกสำหรับประตูกระจกประหยัดพลังงาน

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ฉางโจวจีน
ชื่อแบรนด์: SYSEN
ได้รับการรับรอง: IGCC IGMA

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ไม้ที่มีคุณค่าทางทะเลที่แข็งแกร่งสร้างด้วยกระดาษ interleaved
เวลาการส่งมอบ: 25 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 100,000 ชิ้นต่อเดือน
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

โครงสร้าง: กลวงแข็ง เกรดคุณภาพ: สี: ทองคำขาวกก วัสดุ: พีวีซี
ชนิด: กรอบพลาสติก เทคนิค: วัสดุฉีดขึ้นรูป
แสงสูง:

กรอบหน้าจอหน้าต่าง pvc

,

กรอบกระจก

รายละเอียดสินค้า

Anti Glare Airtight Air Infiltration กรอบพลาสติกสำหรับประตูกระจกประหยัดพลังงาน

ฉันไม่รู้สึกขัดแย้งระหว่างวิทยาศาสตร์กับศิลปะ ด้วยพาเนลนี้ฉันต้องการหลีกหนีจากความคิดเกี่ยวกับกระจกสีแบบดั้งเดิมและแสดงความแตกต่างระหว่างเหตุผลและความคิดสร้างสรรค์ ฉันเริ่มต้นด้วยแนวคิดเชิงเส้นเชิงเรขาคณิตในส่วนล่างชนิดของสี่เหลี่ยมและสี่เหลี่ยมที่สะดวกสบายซึ่งจะทำให้ Frank Lloyd Wright มีความสุข ฉันคิดถึงกล้องโทรทรรศน์และกล้องจุลทรรศน์และจานเพาะเชื้อเมื่อฉันดึงวงกลมขึ้นไปด้านบน ภาพที่สวยงามลึกลับและน่าทึ่งที่สุดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาบางส่วนมาจากนักดาราศาสตร์นักชีววิทยาและนักฟิสิกส์ ภายในวงกลมฉันวาดเส้นที่เพิ่มขึ้นเช่นเส้นเอ็นหรือเส้นโค้งที่ซับซ้อนของรูปแบบคณิตศาสตร์ที่สูงขึ้น ฉันเลือกสีที่ให้ความรู้สึกแบบอินทรีย์และชีวภาพและฉันต้องการให้มันลอยอยู่ในอวกาศ
Arts Science evening view บรรทัดฐานของริบบิ้นบิดเป็นสิ่งที่ฉันยืมมาจากนักออกแบบอาร์ตนูโวที่ยิ่งใหญ่ในศตวรรษที่สิบเก้า แนวคิดของการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องนั้นบ่งบอกถึงความจริงที่ว่าทุกครั้งที่ริบบิ้นหันกลับมามันจะเผยให้เห็นสีใหม่ พลังงานและโมเมนตัมภาพของเส้นตะกั่วก็สำคัญเช่นกัน เมื่อตาเริ่มตามเส้นบางครั้งฉันก็ยังคงเส้นนั้นเกินกว่าจุดสิ้นสุดปกติในตะกั่วที่ผิดพลาดโดยใช้พลังงานเช่นคลื่นหรือรูปแบบที่กำลังเติบโต
ส่วนประกอบของกระจกที่มีมุมที่ชัดเจนจะกระจายเม็ดฝนปริซึมเข้าไปในห้องที่แขวนอยู่ เนื่องจากกระจกเป่าปากโบราณส่วนที่เป็นวงกลมของหน้าต่างนี้จะฉายภาพของตัวมันเองบนพื้น แผงมีกรอบในช่องสังกะสีเพื่อรูปลักษณ์ที่สะอาดและร่วมสมัย

คุณได้เลือกเฟรมแบบกำหนดเองที่คุณต้องการแสดงผลงานศิลปะหรือภาพถ่ายที่มีค่าของคุณ แต่แล้วคุณก็รู้อะไรบางอย่าง: มีหลายทางเลือกสำหรับปกและคุณต้องการที่จะรู้ว่าประเภทและความหลากหลายใดที่เหมาะกับความต้องการและช่วงราคาของคุณ
ในคำแนะนำด้านล่างเราจะแนะนำคุณเกี่ยวกับขั้นตอนพื้นฐานบางอย่างที่คุณควรรู้เกี่ยวกับการหุ้มกรอบรูป
ฝาครอบ (หรือ "วัสดุเคลือบ") เป็นส่วนสำคัญของเฟรมใด ๆ - กำหนดเองหรืออย่างอื่น - เพราะนี่คือสิ่งที่ช่วยให้คุณมองเห็นงานศิลปะหรือภาพถ่ายพิเศษของคุณภายใน เช่นเดียวกับวัสดุสำรองของกรอบของคุณจำเป็นต้องรักษาความสมบูรณ์ของงานศิลปะของคุณฝาครอบไม่เพียง แต่จะช่วยให้คุณสามารถดูได้อย่างชัดเจน แต่ยังปกป้องมันจากแรงภายนอก

เราใช้อะคริลิคในทุกเฟรม อะคริลิคของเรามีราคาแพงกว่าแก้ว แต่มันก็สวยใส (แก้วธรรมดามีสีเขียว) มีโอกาสน้อยที่จะแตกละเอียดและให้การปกป้องรังสี UV ได้มากขึ้น เนื่องจากเราจัดส่งงานศิลปะของคุณเรารู้ว่าตัวเลือกที่ปลอดภัยที่สุดคือการปกป้องงานศิลปะของคุณโดยใช้อะคริลิก

อะคริลิคของเราไม่ได้ป้องกันแสงสะท้อนอย่างสมบูรณ์ แต่เป็นคุณภาพสูงสุดและมีระดับการสะท้อนที่เป็นธรรมชาติที่ลูกค้าของเราพึงพอใจ!

ผู้ผลิตอะคริลิคของเราได้ทดสอบอะคริลิกของเราว่าป้องกันรังสี UV ได้ถึง 87-89% (มากกว่าแก้วแบบดั้งเดิม)

เฟรม WINDOWS
เจ้าของบ้านที่ซื้อหน้าต่างประหยัดพลังงานควรพิจารณาประสิทธิภาพเชิงความร้อนของกรอบหน้าต่างด้วย เฟรมหน้าต่างที่ไม่มีประสิทธิภาพจะสูญเสียความร้อนจำนวนมากและเป็นสาเหตุหลักของการควบแน่นบนกระจก การออกแบบกรอบหน้าต่างและวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้างกำหนดประสิทธิภาพ กรอบหน้าต่างมาในรูปแบบสถาปัตยกรรมมากมายและสร้างขึ้นจากวัสดุที่หลากหลาย
การจัดอันดับทั้งหมดของ Windows
เมื่อคุณเปรียบเทียบหน้าต่างประหยัดพลังงานสิ่งแรกที่ควรพิจารณาคือค่า R ของหน้าต่าง R-value เป็นการวัดความต้านทานความร้อนของหน้าต่างต่อการนำความร้อน หน้าต่างที่มีค่า R-value ที่ระบุไว้สูง (หรือค่า U ต่ำ) ควรประหยัดพลังงาน เมื่อผู้ผลิตหน้าต่างบอกค่า R-window ของพวกเขาพวกเขามักจะให้ค่ากึ่งกลางของแก้วซึ่งสูงกว่าระดับหน้าต่างทั้งหมดอย่างมาก การจัดระดับหน้าต่างทั้งหมดได้รับการแนะนำในปี 1989 โดย National Fenestration Ratings Council (NFRC) สะท้อนถึงค่าฉนวนของกระจกบานเลื่อน (ถ้ามี) และกรอบ พระราชบัญญัตินโยบายพลังงานปี 2535 (มาตรา 121) กำหนดให้ NFRC พัฒนาความร่วมมือกับอุตสาหกรรมขั้นตอนการทดสอบมาตรฐานแห่งชาติรวมทั้งกฎการติดฉลาก ฉลากใหม่ใช้ค่า U (Btu / hr-ft2-oF) ซึ่งเป็นการวัดค่าการนำความร้อน U-value คือส่วนกลับของ R-value (R = 1 / U) ตัวอย่างเช่น: ถ้า R = 4 ดังนั้น U = 1/4 หรือ 0.25 คะแนนประสิทธิภาพเหล่านี้อาจกลายเป็นมาตรฐานแห่งชาติในอนาคตอันใกล้ NFRC กำลังตรวจสอบวิธีการจัดอันดับหน้าต่างตามการรับความร้อนจากแสงอาทิตย์การแทรกซึมของอากาศและศักยภาพในการควบแน่น การตรวจสอบ NFRC อื่น ๆ กำลังหาวิธีเปรียบเทียบความร้อนและความเย็นของหน้าต่างโดยใช้เรตติ้งแยกกัน
รูปแบบสถาปัตยกรรมและการกรองอากาศ
รูปแบบสถาปัตยกรรมของหน้าต่างมีผลต่อปริมาณการแทรกซึมของอากาศ (การรั่วไหล) ผ่านหน้าต่าง การแทรกซึมของอากาศมีหน่วยวัดเป็นลูกบาศก์ฟุตต่อนาทีของการรั่วไหลของอากาศต่อรอยแตกเชิงเส้น (cfm / ft.or cm2 / lmc) หรือต่อหน่วยพื้นที่ (cfm / ft2 หรือ cm2 / m2) คุณภาพของวัสดุกรอบหน้าต่างและการติดตั้งและการใช้กาวและการลอกท่ออากาศยังส่งผลต่อการรั่วไหลของอากาศ มีหกลักษณะสถาปัตยกรรมทั่วไปสำหรับกรอบหน้าต่าง: บานหน้าต่างคงบานหน้าต่างกันสาดกระโดดหน้าต่างแขวนสองครั้งและเลื่อน
หน้าต่างบานหน้าต่างคงที่เมื่อติดตั้งอย่างถูกต้องมักเป็นหน้าต่างแบบสุญญากาศและแพงที่สุด มีค่าใช้จ่ายน้อยกว่า windows ที่ทำงานได้ขนาดเดียวกันประมาณ 15% พวกเขามาในรูปทรงต่าง ๆ เช่นหน้าต่างรูปภาพสี่เหลี่ยมท็อปส์ซูวงรีวงกลมท็อปส์ซูและหน้าต่างมุมมองรูปสามเหลี่ยม เนื่องจากหน้าต่างเหล่านี้ไม่สามารถเปิดได้จึงไม่เหมาะสำหรับห้องที่ต้องการการระบายอากาศ
บานเปิดคุณภาพดีกันสาดหน้าต่างกันสาดและช่องเก็บอากาศที่เปิดโล่งและเปิดโล่งเพื่อการระบายอากาศได้ง่าย หน้าต่างบานเปิดหน้าต่างกันสาดและกล่องเก็บของมีบานพับอยู่ที่ด้านข้างด้านบนและด้านล่างตามลำดับ หน้าต่างเหล่านี้มีสุญญากาศมากกว่าหน้าต่างที่เปิดใช้งานอื่น ๆ เนื่องจากกลไกการล็อคดึงขอบทั้งสี่ด้านแน่นกับพลาสติกปะเก็นหรือซีลชนิดอัด Windows ที่มีตราประทับการบีบอัดจะอนุญาตให้มีการรั่วไหลของอากาศเพียงครึ่งเดียวเช่นเดียวกับหน้าต่างที่มีซีลแบบเลื่อนเช่นหน้าต่างแบบแขวนสองครั้งและหน้าต่างแบบเลื่อน
หน้าต่างแบบแขวนสองครั้งจะมีผ้าคาดเอวด้านบนและด้านล่าง (ส่วนเลื่อนของหน้าต่าง) และเปิดโดยดึงที่ด้านล่างหรือล่างลงที่ด้านบน แม้ว่าจะเป็นหน้าต่างประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุด แต่ก็เป็นหน้าต่างที่ไม่มีประสิทธิภาพมากที่สุดหากไม่ได้ปิดผนึกอย่างแน่นหนา หน้าต่างตัวเลื่อนมีความคล้ายคลึงกับหน้าต่างแบบแขวนสองครั้งยกเว้นว่าพวกเขาเลื่อนในแนวนอนแทนที่จะเป็นแนวตั้ง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับพื้นที่ที่ต้องการมุมมองที่ยาวและแคบ อย่างไรก็ตามสไลเดอร์มีชื่อเสียงที่สมควรแก่การรั่วไหลของอากาศ
วัสดุสำหรับกรอบหน้าต่าง
วัสดุของเฟรมมีผลต่อปริมาณความร้อนที่หน้าต่างสูญเสียและความชื้นที่กลั่นตัวเป็นหยดน้ำรอบ ๆ หน้าต่าง กรอบหน้าต่างทำจากวัสดุหลากหลายรวมถึงอลูมิเนียมไม้ไวนิลคอมโพสิตและไฟเบอร์กลาส พวกเขาอาจประกอบด้วยหนึ่งวัสดุหรือการรวมกันของสองวัสดุที่แตกต่างกันเช่นไม้และไวนิล วัสดุแต่ละชนิดมีข้อดีและข้อเสีย ตามที่กล่าวไว้ด้านล่าง
กรอบหน้าต่างอลูมิเนียม
กรอบหน้าต่างอลูมิเนียมแข็งแรง แต่น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับช่องเปิดที่ต้องใช้เฟรมที่ปรับแต่งเองได้ พวกเขาสามารถถือบานกระจกขนาดใหญ่หนักหรือแปลก อย่างไรก็ตามเฟรมที่ทำจากอลูมิเนียมโดยเฉพาะนั้นไม่ได้ประหยัดพลังงานเหมือนเฟรมอื่น ๆ เฟรมอลูมิเนียมมักจะอธิบายถึงการสูญเสียความร้อนจำนวนมากและมีส่วนทำให้เกิดการควบแน่นรอบขอบบานหน้าต่างและบนเฟรม เฟรมอลูมิเนียมใหม่มักจะมีตัวแบ่งความร้อนซึ่งเป็นฉนวนแผ่นพลาสติกระหว่างภายในและภายนอกของกรอบและสายสะพาย ตัวแบ่งความร้อนช่วยปรับปรุงค่า R-value ของหน้าต่างอลูมิเนียมแม้ว่าหน้าต่างอลูมิเนียมขั้นพื้นฐานส่วนใหญ่ที่มีตัวแบ่งความร้อนจะยังคงไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับภูมิอากาศเย็น
ในหน้าต่างอลูมิเนียมขั้นสูงบางส่วนตัวแบ่งความร้อนจะถูกรวมเข้ากับฉนวนโฟมเพื่อสร้างเฟรมที่ประหยัดพลังงาน ผู้ผลิตหน้าต่างรายหนึ่งผลิตกรอบอลูมิเนียมพร้อมฉนวนโฟมที่มีค่า R-frame ประมาณ R-5.6 เมื่อรวมกับกระจกประสิทธิภาพสูงหน้าต่างจะมีค่า R-value โดยรวมอยู่ที่ 6.3
เนื่องจากเป็นสนิมได้ง่ายกรอบหน้าต่างอลูมิเนียมอาจเป็นตัวเลือกที่แย่สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ใกล้ชายทะเลหรือในพื้นที่ที่มีมลพิษรุนแรง คุณสามารถทาสีเฟรมอลูมิเนียมได้แม้ว่าพวกเขาต้องการการเคลือบพิเศษเพื่อให้แน่ใจว่างานเสร็จน่าดึงดูดและติดทนนาน
กรอบหน้าต่างไม้
กรอบหน้าต่างไม้ยังคงเป็นทางเลือกของเจ้าของบ้านส่วนใหญ่และผู้ผลิตหน้าต่างรายใหญ่ที่สุด กรอบหน้าต่างทำด้วยไม้มีค่า R สูงกว่าอลูมิเนียมและอาจมีรูปลักษณ์ดั้งเดิมมากกว่า อุณหภูมิสุดขั้วไม่ส่งผลกระทบต่อพวกเขาและการควบแน่นเป็นเรื่องธรรมดาน้อยกว่าเพราะภายในกรอบยังคงอบอุ่น เนื่องจากง่ายต่อการทาสีกรอบหน้าต่างทำด้วยไม้จึงช่วยให้ผู้บริโภคเปลี่ยนสีของหน้าต่างได้ อย่างไรก็ตามกรอบหน้าต่างไม้ต้องการการบำรุงรักษาที่ดีรวมถึงการทาสีเป็นระยะ หากพวกเขาไม่ได้รับการปกป้องจากความชื้นพวกเขาสามารถติดแตกและแปรปรวน เมื่อค่าใช้จ่ายของไม้เพิ่มขึ้นผู้ผลิตจึงเริ่มใช้แผ่นไม้อัดเหนือไม้เกรดต่ำหรือแกนเกลียวบอร์ด ในขณะที่สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่ไม้เนื้อแข็งใยไม้กำหนดประสิทธิภาพของกรอบถ้าเปอร์เซ็นต์ของเรซินน้อยกว่า 5%
กรอบอลูมิเนียมหุ้มและไวนิลหุ้ม
กรอบไม้หุ้มด้วยไวนิลและอลูมิเนียมหุ้มด้วยกรอบไม้ที่หุ้มด้านนอกทั้งไวนิลหรืออลูมิเนียม สิ่งนี้ช่วยให้เจ้าของบ้านมีค่า R-value ที่สูงขึ้นและรูปลักษณ์ดั้งเดิมของกรอบไม้ในบ้านขณะเดียวกันก็หลีกเลี่ยงการทาสีกลางแจ้งเป็นระยะ อย่างไรก็ตามกรอบหน้าต่างเหล่านี้อาจเน่าถ้ารอยรั่วและความชื้นของผนังหุ้มถึงกรอบไม้
คอมโพสิตไม้ - พลาสติก
หลาย บริษัท ผลิตกรอบหน้าต่างที่ทำจากเศษไม้ขยะไวนิลโพลีเอททีลีนและผลิตภัณฑ์รีไซเคิลอื่น ๆ พวกเขาอาจมีเส้นใยไม้เพียงเล็กน้อย 50% ข้อดีของเฟรมคอมโพสิตคือความแข็งแรงและทนต่อความชื้น แม้ว่าจะทำจากผลิตภัณฑ์รีไซเคิลเอง แต่ส่วนผสมของวัสดุที่ใช้ทำคอมโพสิตทำให้ยากต่อการรีไซเคิล
กรอบหน้าต่างไวนิล
กรอบหน้าต่างไวนิลกลายเป็นตัวเลือกยอดนิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้บริโภคที่ต้องการเปลี่ยนกรอบหน้าต่างเก่าหรือติดตั้ง windows ในช่องเปิดที่ไม่ธรรมดา เฟรมหน้าต่างไวนิลส่วนใหญ่ทำจากโพลีไวนิลคลอไรด์ (PVC) ซึ่งเป็นวัสดุที่มีความยืดหยุ่นที่ช่วยให้สามารถปรับแต่งให้เข้ากับการเปิดได้เกือบทุกแบบ กรอบหน้าต่างไวนิลมีให้เลือกหลากหลายสไตล์และรูปร่าง
กรอบหน้าต่างไวนิลนั้นมีข้อดีมากมายเพราะพวกเขาต้องการการบำรุงรักษาเล็กน้อยและสามารถหล่อขึ้นรูปได้ง่ายเกือบทุกรูปแบบ ประสิทธิภาพการระบายความร้อนของหน้าต่างไวนิลขึ้นอยู่กับประเภทและคุณภาพของหน้าต่าง ผู้ผลิตอย่างน้อยหนึ่งรายผลิตเฟรมที่เต็มไปด้วยฉนวนโฟม การคำนวณด้วยคอมพิวเตอร์และการทดสอบในห้องปฏิบัติการอย่างน้อยหนึ่งครั้งชี้ให้เห็นว่าความแตกต่างของค่า R ระหว่างโฟมที่เติมด้วยโฟมและไวนิลกลวงจะเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานของหน้าต่างโดยรวมเพียงเล็กน้อย
ไม่จำเป็นต้องทาสีเฟรมไวนิลเพราะสีสม่ำเสมอตลอด พวกเขาไม่บวมหดตัวลอกหรือสึกกร่อนซึ่งทำให้พวกเขาเหมาะสำหรับบ้านและธุรกิจที่อยู่ใกล้ทะเลหรือในพื้นที่อุตสาหกรรมหนัก เฟรมหน้าต่างไวนิลเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการปรับปรุงโครงการเนื่องจากผู้ผลิตสร้างเฟรมให้เป็นมิติที่ระบุของการเปิด สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าหน้าต่างจะเปิดได้แน่นในขณะเปิดลดการสูญเสียความร้อนและการควบแน่น ตัวแทนจำหน่ายมักจะสามารถติดตั้ง windows ทดแทนในหนึ่งหรือสองวัน กรอบหน้าต่างไวนิลยังมีราคาที่สามารถแข่งขันได้
เนื่องจากลักษณะของวัสดุที่ใช้เฟรมหน้าต่างไวนิลก็มีข้อเสียเช่นกัน ตัวอย่างเช่นพวกเขาจะไม่แข็งแรงหรือแข็งโดยเนื้อแท้ คุณสมบัติที่ยืดหยุ่นของ PVC นั้น จำกัด ขนาดของกรอบและน้ำหนักของแก้วที่ใช้ด้วย เฟรมไวนิลบางส่วนเสริมด้วยโลหะเพื่อชดเชยข้อ จำกัด เหล่านี้ แต่จะช่วยลดค่า R-value กรอบหน้าต่างไวนิลสามารถทำให้นิ่มบิดงอและโค้งได้หากความร้อนสะสมอยู่ภายในกรอบ นอกจากนี้สีของกรอบหน้าต่างอาจจางหายไปตามกาลเวลา ผู้ผลิตรายหนึ่งเสนอโครงไวนิลชนิดใหม่ที่ทนทานต่อการบิดเบือนและการเปลี่ยนสีจากดวงอาทิตย์และความร้อน ในสภาพอากาศร้อนหน้าต่างไวนิลธรรมดาจะขายเฉพาะกับกรอบสีขาวเพื่อ จำกัด การดูดซับความร้อนจากแสงอาทิตย์ เนื่องจากวัสดุใหม่นี้ทนต่ออุณหภูมิที่สูงขึ้นจึงทำให้มีสีให้เลือกมากขึ้นสำหรับภูมิอากาศร้อน
เมื่อซื้อหน้าต่างไวนิลคุณอาจต้องพิจารณาคุณภาพอื่น ๆ ของกรอบหน้าต่างด้วย ตัวอย่างเช่นกรอบหน้าต่างที่มีมุมที่เชื่อมเข้าด้วยกันกับความร้อน (มักเรียกว่าฟิวชั่น - หรือรอยความร้อน) มักจะทนทานกว่าเฟรมที่มีมุมเป้าเสื้อกางเกงพลาสติกหรือปุ่มมุมหรือที่ติดกาวเข้าด้วยกัน . คุณสามารถทาสีกรอบหน้าต่างไวนิลด้วยสีพิเศษ แต่คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าการทาสีไวนิลนั้นไม่ละเมิดการรับประกันของผู้ผลิตเฟรม คุณควรระวังตัวแทนจำหน่ายที่อ้างว่าพวกเขามีหน้าต่างอยู่ในสต็อกและสามารถปรับเปลี่ยนการเปิดเพื่อรองรับหน้าต่างใหม่ กรอบหน้าต่างอาจไม่พอดีและค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับแรงงานอาจเกินต้นทุนของกรอบหน้าต่างแบบกำหนดเอง
เฟรมหน้าต่างไฟเบอร์กลาส
เฟรมหน้าต่างไฟเบอร์กลาสเป็นเฟรมชนิดใหม่ที่ทำจากวัสดุคอมโพสิตไฟเบอร์กลาส บางกรอบหน้าต่างเหล่านี้จะกลวง อื่น ๆ เต็มไปด้วยฉนวนไฟเบอร์กลาส ส่วนใหญ่แล้วเสร็จด้วยโพลียูรีเทนสีขาวหรือสีน้ำตาล เฟรมหน้าต่างเหล่านี้ผลิตขึ้นโดยใช้กระบวนการที่เรียกว่า "pultrusion" การปูกระจกและเส้นแก้วที่ต่อเนื่องถูกดึงผ่านอ่างที่เต็มไปด้วยเรซิ่น เฟรมหน้าต่างจะเกิดขึ้นใน preformer และดึงเข้าสู่แม่พิมพ์ความร้อน ปฏิกิริยาทางเคมีจะทำให้วัสดุแข็งตัว
ไฟเบอร์กลาสเป็นวัสดุฉนวนที่ดีเยี่ยม นอกจากนี้เฟรมหน้าต่างไฟเบอร์กลาสไม่บิดงอหดบวมเน่าหรือเป็นสนิม พวกเขาไม่ได้นุ่มและลดลงภายใต้สภาพความร้อนที่หน้าต่างส่วนใหญ่สัมผัสกับและพวกเขาไม่ต้องการการบำรุงรักษาแทบ กรอบหน้าต่างไฟเบอร์กลาสนั้นมีความแข็งแรงและทนทานและสามารถยึดกระจกขนาดใหญ่ได้ คุณสามารถระบุเกือบทุกสีที่คุณต้องการ คุณยังสามารถทาสีพวกเขา
แม้ว่าไฟเบอร์กลาสอาจเป็นกรอบหน้าต่างแห่งอนาคต แต่ก็มีข้อเสียอยู่เล็กน้อย พวกเขาอาจไม่สามารถใช้ได้อย่างกว้างขวาง ปัจจุบันมีเพียงไม่กี่ บริษัท ที่ผลิตและยังไม่ทราบประสิทธิภาพระยะยาว เฟรมหน้าต่างไฟเบอร์กลาสมีราคาสูงกว่าเฟรมหน้าต่างประเภทอื่น เฟรมไฟเบอร์กลาสสีเข้มสามารถจางหายไปได้ ผู้บริโภคไม่ควรใช้สารทำความสะอาดที่มีฤทธิ์รุนแรงหรือมีฤทธิ์กัดกร่อนบนสายสะพายและกรอบเนื่องจากอาจทำให้สีซีดจางหรือสีซีดจางลงได้ นอกจากนี้การหุ้มฉนวนหน้าต่างบานประตูหน้าต่างและอุปกรณ์บังแดดอื่น ๆ รวมถึงการใช้งานโดยตรงของฟิล์มบางชนิดกับพื้นผิวของกระจกอาจทำให้เกิดความเครียดจากความร้อนและส่งผลเสียต่อประสิทธิภาพความร้อนของหน้าต่าง
การสร้างเฟรม
หน้าต่างดั้งเดิมแบ่งออกเป็นส่วนเล็ก ๆ (หรือ "ไฟ") โดย muntins เหล่านี้เป็นตัวแบ่ง Framelike ขนาดเล็กหรือลูกกรง เมื่อพวกเขาแบ่งหน้าต่างอย่างแท้จริงจะมีพลังงานโทษมากที่เกิดจากพื้นที่ขอบที่เพิ่มขึ้น ผู้ผลิตส่วนใหญ่ใช้พลาสติกที่ถอดออกได้หรือลูกกรงไม้ที่ติดอยู่ด้านในของสายสะพาย ผู้ผลิตบางรายได้รับรูปลักษณ์ดั้งเดิมโดยไม่สูญเสียพลังงานโดยติดตั้ง muntins ไว้ที่หน้าต่างทั้งสองด้าน
ค่าฉนวนของบานหน้าต่างสองบานหรือหน้าต่างสามบานนั้นส่วนใหญ่เป็นผลิตภัณฑ์ของช่องว่างอากาศระหว่างบานหน้าต่างของกระจก Spacers แยกบานหน้าต่างที่ขอบ จนกระทั่งไม่นานมานี้ขอบอวกาศส่วนใหญ่ทำจากท่อโลหะสี่เหลี่ยมโดยปกติจะเป็นอลูมิเนียม Spacers ขอบโลหะง่ายต่อการผลิตและเกิดขึ้นได้อย่างง่ายดายกับรูปร่างหน้าต่างต่างๆ น่าเสียดายที่โลหะนำความร้อนได้ดีมาก ในหน้าต่างที่มีแถบรองขอบโลหะหมายความว่าขอบของหน้าต่างมีค่าฉนวนน้อยหรือไม่มีเลย อุณหภูมิของบานหน้าต่างด้านในของกระจกในบริเวณนี้จะใกล้เคียงกับอุณหภูมิของบานหน้าต่างด้านนอกมาก ขอบที่เย็นกว่าอาจทำให้ความร้อนหนีออกมาและเกิดการควบแน่นเกิดขึ้นตามขอบหน้าต่าง
เมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้ผลิตหลายรายได้แนะนำ spacers ขอบที่มีค่าฉนวนที่เพิ่มขึ้น spacers ขอบทางเลือกมาในหลากหลายรูปแบบ ด้วยการใช้ความหนาของโลหะที่ลดลงโลหะที่นำไฟฟ้าน้อยลง (เช่นเหล็ก) และโดยการเปลี่ยนรูปทรงของตัวเว้นวรรคจากหลอดรูปตัว "D" เป็นช่องรูปตัว "U" ผู้ผลิตบางรายสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานจาก spacers ขอบโดยไม่ต้องดัดแปลงเครื่องจักรในการผลิต ทางเลือกอื่น ๆ รวมถึงการใช้ยางสองชั้นที่มีชิ้นส่วนโลหะบางส่วนคั่นระหว่างเพื่อความแข็งแกร่งของโครงสร้างหรือการใช้วัสดุอื่น ๆ เช่นโฟมหรือไฟเบอร์กลาสที่ไม่มีโลหะเลย หนึ่งใน spacers ขอบใหม่ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดใช้ทั้งสองวิธี โฟมโพลียูรีเทนแข็งชนิดบาง (1/8 นิ้วหรือ 0.3175 ซม.) จะแยกเหล็กสองอันออกจากกัน ตัวเว้นวรรคประเภทนี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานโดยรวมของหน้าต่างทั่วไปมากกว่า 20% โดยใช้ตัวเว้นวรรคแบบอลูมิเนียมมาตรฐาน
แม้ว่ามุมที่เชื่อมจะให้การซีลกันรั่วที่ทนทานที่สุดหน้าต่างที่มีตัวแบ่งความร้อนจากพลาสติกหรือยูรีเทนไม่สามารถเชื่อมได้ พวกเขาใช้ตัวยึดเชิงกลหรือตัวยึดร่วมกับปะเก็นและ / หรือซีลแลนท์หน้าต่างที่เติมก๊าซอาร์กอนใช้วิธีการซีลคู่ Polybutylene เป็นตราประทับหลักที่พบมากที่สุดและป้องกันการรั่วไหลของก๊าซจากระหว่างบานหน้าต่าง ซีลรองของซิลิกอนถือตัวเว้นวรรคและปกป้องซีลหลักจากการเสื่อมสภาพของความชื้น แมวน้ำอาจเสียหายระหว่างการขนส่งหรือการติดตั้ง พวกเขายังสามารถลดลงจากการสัมผัสกับแสงแดดน้ำรวมหรือสารเคมี หน่วยหน้าต่างได้รับการจัดอันดับ A, B หรือ C ตามประสิทธิภาพในการทดสอบ ASTM "อายุ" ที่เกี่ยวข้องกับการสัมผัสกับแสงอัลตราไวโอเลต (UV) แสงความชื้นและอุณหภูมิสูง "A" ให้คะแนน windows เป็นนักแสดงที่ดีที่สุด
สรุป
ประสิทธิภาพการใช้พลังงานเป็นปัจจัยสำคัญเมื่อซื้อ windows สำหรับบ้านของคุณหรือเปลี่ยน windows เก่า Windows พร้อมเฟรมประหยัดพลังงานสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการระบายความร้อนของช่องเปิดและทั้งบ้านได้เช่นกัน คุณควรพิจารณาถึงความต้องการของบ้านสภาพภูมิอากาศในพื้นที่ของคุณงบประมาณของคุณความพร้อมใช้งานของหน้าต่างการบำรุงรักษาที่จำเป็นและคุณภาพของกรอบหน้าต่าง คุณควรตรวจสอบความทนทานคุณภาพการรับประกันและความคุ้มค่า การซื้อหน้าต่างด้านขวาจะทำให้บ้านของคุณกลายเป็นบ้านที่อบอุ่นสบายและประหยัดพลังงาน การติดตั้ง windows ควรทำหลังจากการวิจัยและวางแผนอย่างรอบคอบ

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ Anti Glare Airtight Air Infiltration กรอบพลาสติกสำหรับประตูกระจกประหยัดพลังงาน คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!