• ความปลอดภัยของกระจกลวดลายกระจกบานใหญ่สำหรับประตูภายใน
  • ความปลอดภัยของกระจกลวดลายกระจกบานใหญ่สำหรับประตูภายใน
  • ความปลอดภัยของกระจกลวดลายกระจกบานใหญ่สำหรับประตูภายใน
ความปลอดภัยของกระจกลวดลายกระจกบานใหญ่สำหรับประตูภายใน

ความปลอดภัยของกระจกลวดลายกระจกบานใหญ่สำหรับประตูภายใน

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ฉางโจวจีน
ชื่อแบรนด์: SYSEN
ได้รับการรับรอง: IGCC IGMA
หมายเลขรุ่น: S008

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ไม้อัดบรรจุ
เวลาการส่งมอบ: 25 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: เดือนละ 8000 ชิ้น
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

เงื่อนไขการชำระเงิน: T / TL / C ขนาด: ออกแบบเอง availble
มีบริการ Caming: ทองเหลือง, นิกเกิล, คราบ ไฟฟ้า: โครเมี่ยมสีดำ, นิกเกิลซาติน
ใบสมัคร: อาคาร ได้รับการรับรอง: IGCC IGMA
โครงสร้าง: ของแข็ง มีรูป: รูปไข่
แสงสูง:

กระจกหน้าต่างลวดลายลวดลายแผงกระจก

,

Patterned Glass Panels

รายละเอียดสินค้า

ความปลอดภัยของกระจกลวดลายกระจกบานใหญ่สำหรับประตูภายใน

ความปลอดภัยของกระจกลวดลายกระจกบานใหญ่สำหรับประตูภายใน

สิ่งแรกที่ควรพิจารณาเมื่อติดตั้งประตูหน้ากระจกเป็นประเภทความเป็นส่วนตัวที่คุณต้องการ ที่ Sans Soucie เรามีความเป็นส่วนตัวสามระดับด้วยกระจกศิลปะของเราที่ไม่ต้องเสียสละแสงธรรมชาติ ซึ่งรวมถึงกึ่งส่วนตัวส่วนตัวและไม่ส่วนตัว ขึ้นอยู่กับการแกะสลักการออกแบบ - 1D, 2D, 3D หรือ 3D - มันจะส่งผลต่อความเป็นส่วนตัวในประตูกระจกของคุณ

ยังคำนึงถึงพื้นที่ใกล้เคียงของคุณและความเป็นส่วนตัวที่คุณต้องการ คุณอาศัยอยู่ในย่านชานเมืองที่เงียบสงบหรืออยู่ในย่านตัวเมือง สิ่งสำคัญคือคุณต้องคำนึงถึงระดับความเป็นส่วนตัวของพื้นที่ / สภาพแวดล้อมของคุณเมื่อพิจารณา ประตูกระจก

  1. ความปลอดภัย

นอกจากความเป็นส่วนตัวแล้วการรักษาความปลอดภัยก็เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ประตูทางเข้าเป็นกระจก ประตูกระจกสำหรับทางเข้าของคุณควรเป็นกระจกสองบานเมื่อเทียบกับบานหน้าต่างเดี่ยว ทำไม? กระจกสองชั้นมีความปลอดภัยมากขึ้นและสามารถทนต่อสภาพอากาศพร้อมกับผู้บุกรุก พิจารณาพื้นที่ใกล้เคียงและสภาพอากาศทั่วไปและถ้าประตูกระจกสามารถให้ความปลอดภัยที่คุณต้องการในบ้านของคุณ

  1. โคมไฟ
  2. ผลิตภัณฑ์สามารถรองรับฟังก์ชั่นที่หลากหลาย ก่อนอื่นมันถูกใช้เพื่อเพิ่มความสวยงามของพื้นที่ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบในกระจกที่ประตูของคุณหรือ backsplash ในห้องครัวของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถให้ความเป็นส่วนตัวขึ้นอยู่กับแอปพลิเคชัน กระจกตกแต่งสามารถมีหลายรูปแบบและสามารถผ่านวิธีการผลิตที่หลากหลาย

    ในขณะที่เรากำลังจะให้ความสำคัญกับลักษณะของประตูและหน้าต่างที่นี่มากขึ้นเรามาดูกระจกตกแต่งสองสามแบบที่คุณอาจไม่เคยได้ยิน ส่วนใหญ่สามารถใช้ในการใช้งานหน้าต่างและประตูเช่นเดียวกับการใช้งานที่อยู่อาศัยอื่น ๆ

ประตูกระจกอาจเป็นทรัพย์สินที่ยอดเยี่ยมเมื่อต้องการเพิ่มแสงธรรมชาติในบ้านและพลังงานโดยรวม ที่จริงแล้วการเพิ่มแสงธรรมชาติในบ้านของคุณสามารถช่วยปรับปรุงอารมณ์ของคุณได้ จากการศึกษาล่าสุดของ Northwestern Medicine และ University of Illinois การ เพิ่มแสงธรรมชาติสามารถนำไปสู่ความรู้สึกของความสุขความสงบและผลผลิต ขึ้นอยู่กับระดับความเป็นส่วนตัวของกระจกพิจารณาว่าคุณต้องการหรือต้องการแสงเพิ่มเติมในบริเวณด้านหน้าของบ้านของคุณ

  1. ประเภทประตู / วัสดุ

ประตูแบบไหนที่คุณต้องการเป็นประตูหน้า? นอกจากการออกแบบกระจกแล้วคุณจะต้องพิจารณาประเภทประตู (แบบเดี่ยวหรือแบบคู่) แบบสวิง (แบบ inswing หรือแบบสวิง) และตำแหน่งบานพับ ประตูส่วนใหญ่ถูกสร้างขึ้นโดยมีการสอดเข้าหาตัวบ้าน แต่ตัดสินว่าเป็นไปได้หรือไม่กับการออกแบบบ้านของคุณ

ชื่อผลิตภัณฑ์

แก้วปัก / แก้วฝัง / แก้วฝัง / แก้วสี

การผลิต โรงงานแก้ว SYSEN
ขนาด

ขนาดปกติ: 0.8m * 2m
ขนาดสูงสุด: 1.8m * 2.4m

ความหนา 3 มม. / 4 มม. กระจก + 6 มม. / 8 มม. / 10 มม. โลหะ + 3 มม. / 4 มม. กระจก
รูปร่าง Float, Curve
วัสดุ

กระจกลามิเนต: กระจก, กระจกสี;
โลหะฝัง: ทองแดง, สังกะสีหรือโลหะอื่น ๆ

เทคนิค นิรภัย, สี, ฉนวน, ลามิเนต
ใบสมัคร ปกติที่ใช้ในการตกแต่งภายใน —— ประตู, หน้าต่าง, ฉากกั้น, หลังคา, ฉากกั้น, ผนัง, ฯลฯ
ชีวิต สูงกว่า 30 ปี

นอกจากนี้คุณจะต้องตัดสินใจเลือกวัสดุที่เหมาะสมที่สุดสำหรับประตูของคุณ พูดคุยกับนักออกแบบประตู / นักออกแบบตกแต่งภายในของคุณเพื่อหาประเภทของไม้เหล็กและวัสดุแก้วที่คุณต้องการ โปรดทราบว่าวัสดุบางอย่างจะมีประสิทธิภาพพลังงานมากกว่าวัสดุอื่นและสามารถช่วยลดค่าพลังงานของคุณ เมื่อซื้อวัสดุประตูดูตัวเลือกของคุณสำหรับฉนวนเพิ่มเติมกับประตูของคุณ

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ ความปลอดภัยของกระจกลวดลายกระจกบานใหญ่สำหรับประตูภายใน คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!