• กระจกสองชั้นพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพการถ่ายเทความร้อนจากกระจก
  • กระจกสองชั้นพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพการถ่ายเทความร้อนจากกระจก
กระจกสองชั้นพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพการถ่ายเทความร้อนจากกระจก

กระจกสองชั้นพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพการถ่ายเทความร้อนจากกระจก

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ฉางโจวจีน
ชื่อแบรนด์: SYSEN
ได้รับการรับรอง: IGCC IGMA

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ไม้ที่มีคุณค่าทางทะเลอันแข็งแกร่งสร้างด้วยกระดาษ interleaved
เวลาการส่งมอบ: 25 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 100,000 ชิ้นต่อเดือน
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

โครงสร้าง: กลวงแข็ง เกรดคุณภาพ: Temperable
สี: ชัดเจน, สีเทา, สีเขียว, สีฟ้า, สีบรอนซ์ เกรดคุณภาพ: ใช้ในการก่อสร้าง, ใช้เฟอร์นิเจอร์และอื่น ๆ
ชนิด: กระจกโฟลต เทคนิค: กระจกใส, กระจก, กระจกสี
แสงสูง:

กระจกประหยัดพลังงาน

,

กระจกทนความร้อน

รายละเอียดสินค้า

กระจกสองชั้นพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพการถ่ายเทความร้อนจากกระจก

กระจกประหยัดพลังงานเป็นคำที่ใช้อธิบายการเคลือบสองชั้นหรือการใช้กระจกสามชั้นในหน้าต่างที่ทันสมัยในบ้าน ซึ่งแตกต่างจากกระจกเดี่ยวแบบดั้งเดิมหรือกระจกสองชั้นแบบเก่ากระจกประหยัดพลังงานประกอบด้วยกระจกที่ผ่านการเคลือบผิว (ปล่อยรังสีต่ำ) เพื่อป้องกันความร้อนที่ลอดผ่านหน้าต่าง สิ่งนี้ทำให้หน้าต่างเป็นฉนวนความร้อนสูงดังนั้นจึงช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้พลังงานของบ้านของคุณและช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการทำความร้อน

กระจกที่มีการปล่อยรังสีต่ำ (หรือกระจกที่เรียกว่า e-low ตามที่เรียกกันโดยทั่วไป) เป็นกระจกประหยัดพลังงานชนิดหนึ่งที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันความร้อนที่ลอดผ่านหน้าต่างไปยังที่กลางแจ้ง กระจก Low-e เช่น Pilkington K Glass ™มีการเคลือบที่มองไม่เห็นซึ่งช่วยลดการถ่ายเทความร้อนอย่างมากและสะท้อนความร้อนภายในห้องกลับไปที่ห้องของคุณ

น่าเสียดายที่หน่วยเคลือบสองชั้นที่มีอายุมากกว่าจำนวนมากไม่มีกระจกที่มีการปล่อยรังสีต่ำดังนั้นจึงไม่มีประสิทธิภาพในการใช้พลังงาน ด้วยการเปลี่ยนกระจกหน้าต่างปัจจุบันของคุณเป็นกระจก low-e คุณสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้พลังงานของบ้านของคุณลดค่าใช้จ่ายรายเดือนของคุณและลดขนาดของการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ยูนิตกระจก low-e ของ Pilkington สามารถทำให้บ้านของคุณเป็นสองเท่าได้อย่างประหยัดพลังงานเมื่อเปรียบเทียบกับกระจกสองชั้นแบบเก่าที่ไม่มีการเคลือบแบบ low-e

กระจก Low-e เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับห้องหรืออาคารที่มีสัดส่วนของหน้าต่างหรือประตูกระจกสูงเช่นเรือนกระจกและห้องอาบแดด การใช้กระจกแบบ low-e ช่วยรักษาความร้อนแม้ในฤดูหนาวช่วยให้คุณสามารถใช้ห้องพักเหล่านี้ได้อย่างสะดวกสบายนานหลายเดือนในหนึ่งปี แนะนำให้ใช้กระจก Low-e สำหรับหน้าต่างหันไปทางทิศเหนือหรือทิศตะวันออกซึ่งคาดว่าจะสูญเสียความร้อนได้มากขึ้น สำหรับทางทิศใต้และทิศตะวันตกหันหน้าไปทางกระจกที่มีความร้อนสูงเกินไปอาจกลายเป็นปัญหาในช่วงฤดูร้อนผู้ติดตั้งของคุณอาจแนะนำให้ใช้กระจกควบคุมพลังงานแสงอาทิตย์เช่น Pilkington Activ SunShade ™

กระจกหน้าต่างกระจกสองชั้นคืออะไร?

หน่วยกระจกฉนวน (IGU) รวมบานหน้าต่างกระจกหลายบานไว้ในระบบหน้าต่างเดียว IGUs ส่วนใหญ่เป็นกระจกสองชั้น (กระจกสองบาน) ที่มีสามบานหน้าต่าง (กระจกสามชั้น) หรือมากกว่านั้นเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้นเนื่องจากต้นทุนพลังงานที่สูงขึ้น บานหน้าต่างกระจกใน IGUs จะถูกคั่นด้วยตัวเว้นวรรคและชั้นของอากาศหรือก๊าซยังคง กระจกจะถูกติดตั้งเข้ากับกรอบหน้าต่างซึ่งทำให้กว้างขึ้นเพื่อรองรับทั้งสองบานหน้าต่าง

ประโยชน์ของกระจกสองชั้น

หน้าต่างกระจกสองชั้นเป็นทางเลือกที่ประหยัดพลังงานอย่างยิ่งพร้อมประโยชน์ที่ได้รับจากการลดเสียงรบกวน ช่องว่างอากาศที่ถูกปิดผนึกระหว่างบานหน้าต่างทั้งสองทำหน้าที่เป็นชั้นฉนวนเพิ่มเติม ความต้านทานความร้อนที่เพิ่มเข้ามานี้ช่วยลดปริมาณความร้อนที่หลบหนีในฤดูหนาวและทำให้บ้านของคุณอยู่ในอุณหภูมิที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น การเคลือบสองชั้นมีผลย้อนกลับในฤดูร้อนป้องกันไม่ให้ความร้อนที่ไม่ต้องการเข้ามาในบ้าน ฉนวนพิเศษนี้ช่วยลดการพึ่งพาเครื่องทำความร้อนเทียมและเครื่องปรับอากาศและสามารถลดต้นทุนพลังงานของคุณได้ในที่สุด

เมื่อคุณอยู่ใกล้หน้าต่างความสะดวกสบายของคุณจะได้รับผลกระทบจากอุณหภูมิของกระจกด้วย ด้วยการเคลือบสองชั้นเป็นการยากสำหรับอุณหภูมิภายนอกที่ไม่ต้องการในการถ่ายโอนผ่านทำให้บานหน้าต่างด้านในใกล้กับอุณหภูมิห้อง การเคลือบสองชั้นยังช่วยลดการควบแน่นซึ่งอาจส่งผลให้เกิดการก่อตัวของเชื้อราที่ไม่แข็งแรง

กระจกสองชั้นปิดผนึกมีประสิทธิภาพในการลดเสียงกลางถึงความถี่สูงเช่นเสียงของมนุษย์ ความแตกต่างของความหนาของกระจกระหว่างบานหน้าต่างด้านในและด้านนอกจะช่วยลดเสียงได้ดียิ่งขึ้น

หน้าต่างกระจกสองชั้นถือว่าเป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับหน้าต่างบานหน้าต่างบานเดี่ยวมาตรฐาน แผ่นกระจกสองแผ่นนั้นแตกหักได้ยากกว่ามากและเพื่อความปลอดภัยที่มากยิ่งขึ้นคุณสามารถระบุแก้วที่มีความเหนียวหรือเคลือบได้

กระจกประหยัดพลังงานสำหรับบ้านของคุณ

การเปลี่ยนความร้อนที่สูญเสียไปจากหน้าต่างอาจมีค่าใช้จ่ายสูงดังนั้นอย่าทิ้งเงินของคุณไว้นอกหน้าต่าง! ติดตั้งหน้าต่างประหยัดพลังงาน (emissivity (low-e)) ต่ำเพื่อช่วยลดค่าความร้อนของคุณมากถึง 20% ในแต่ละปี

คุณสามารถพึงพอใจในความจริงที่ว่ามันไม่ใช่แค่เงินที่คุณกำลังออม การใช้ผลิตภัณฑ์จากกระจกประหยัดพลังงานของเราในหน้าต่างของคุณจะช่วยลดเอาต์พุต CO 2 ของบ้านของคุณทำให้รอยเท้าคาร์บอนของคุณเล็กลงและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

เราเสนอกระจกประหยัดพลังงานที่มีประสิทธิภาพต่ำเพื่อให้เหมาะกับทรัพย์สินทุกประเภทตั้งแต่บ้านสมัยใหม่ไปจนถึงบ้านสไตล์เก่าแก่

ใบสมัคร อารมณ์แบน ความหนา (มม.) ความอดทน (มม.) อารมณ์งอ (มม.)
มิน (mm) แม็กซ์ (mm)
แผงกระจกพิเศษ 50 x 50 250 x 250 2 - 8 ± 0.2

เครื่องใช้ในบ้านแก้ว

กระจกอาบน้ำ

เฟอร์นิเจอร์กระจก

150 x 150 1,500 x 4000 2.85 - 12 ± 0.5 หรือ± 1 Arc: ≤500; R≥350; Thickness≥4mm; L≤2000
Arc: ≤1000; R≥450; Thickness≥4mm; L≤2000
Arc: ≤600; R≥350; Thickness≥2.85mm; L≤1500
กระจกสถาปัตยกรรม 300x300 2440x5480mm 3 - 19

± 1 หรือ± 2

หรือ± 3

ความหนา: 5 หรือ 6mm R≥1000
ความหนา: 8-12 มม.; R≥1500
ความหนา: 15-19mm; R≥2000

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ กระจกสองชั้นพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพการถ่ายเทความร้อนจากกระจก คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!