ไข่มุก L Art แผงกระจกฉนวนกันความร้อนเสียง Handcrafted Vogue ออกแบบตลอดกาล

ไข่มุก L Art แผงกระจกฉนวนกันความร้อนเสียง Handcrafted Vogue ออกแบบตลอดกาล

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: CHANGSHU CHINA
ชื่อแบรนด์: SYSEN
ได้รับการรับรอง: IGCC IGMA
หมายเลขรุ่น: S008

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ไม้อัดบรรจุ
เวลาการส่งมอบ: 25 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 8000 PIECE MONTH
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

ฟังก์ชัน: ให้ศิลปินอบอุ่นฉนวนกันความร้อนฉนวนกันเสียง ขนาด: ออกแบบเอง availble
มีบริการ Caming: ทองเหลือง, นิกเกิล, คราบ ไฟฟ้า: โครเมี่ยม, สีดำโครเมี่ยม, นิกเกิลซาติน
ใบสมัคร: อาคาร ได้รับการรับรอง: IGCC IGMA
แสงสูง:

art glass window panels

,

art glass sheets

รายละเอียดสินค้า

ไข่มุก L Art แผงกระจกฉนวนกันความร้อนเสียง Handcrafted Vogue ออกแบบตลอดกาล

แผงกระจกสีของเรามีพลังในการสร้างแรงบันดาลใจอารมณ์แห่งความสุขและความเคารพ จาก สถานประกอบการเชิงพาณิชย์ไปยังสถานที่ทางศาสนา เราตอบสนองความต้องการของคุณด้วยความกระตือรือร้นที่เท่าเทียมกัน ตรวจสอบตัวเลือกงานกระจกสีของเราสำหรับชุดรูปแบบที่คุณเลือก

สำหรับเจ้าของบ้าน
มีบางสิ่งที่ยังคงอยู่ในความนิยมตลอดไปและกระจกสีตกแต่งเป็นหนึ่งในนั้น หากคุณกำลังปรับปรุงหรือสร้างบ้านใหม่มาคุยกัน คุณจะตกหลุมรักกับตัวเลือกกระจกสีราคาไม่แพงที่กำหนดเองและทำด้วยมือของเรา

ได้แสดงให้เห็นว่าประตูภายในแผงกระจกสามารถให้รูปลักษณ์โบราณที่ยอดเยี่ยมสำหรับบ้านหรืออพาร์ทเมนท์ใด ๆ เพื่อความเป็นจริงประตูภายในแผงกระจกมาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่สวยงามเป็นธรรมชาติ อย่างไรก็ตามประตูภายในแผงกระจกสามารถออกแบบได้ตามความต้องการของสถาปนิก นอกเหนือจากความเป็นธรรมชาติแล้วประตูภายในกระจกยังเผยประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย

ข้อดีอย่างหนึ่งของประตูภายในแผงกระจกคือคุณสมบัติฉนวนที่ดีหรือมีประสิทธิภาพ พวกเขายังปล่อยประสิทธิภาพการใช้พลังงานสูง อย่างไรก็ตามพวกเขาสามารถประดิษฐ์จากวัสดุเกือบทั้งหมดเป็นฐาน ประตูภายในแผงกระจกมีความต้านทานและความทนทานต่อความชื้นและความชื้นได้ดี เมื่อพูดถึงการติดตั้งประตูภายในแผงกระจกจะติดตั้งง่าย แม้ว่าพวกเขายังสามารถแสดงข้อบกพร่องบางอย่างเช่นทำความสะอาดยากราคาแพงและพูดถึงเพียงไม่กี่ ด้านล่างนี้เป็นคำอธิบายที่ชัดเจนเกี่ยวกับข้อดีและข้อเสียของประตูภายในแผงกระจก

คุณสมบัติของเรา
การออกแบบที่ไม่มีกาลเวลา: หน้าต่างกระจกสีแท้ๆของเราจะคงอยู่ต่อไปอีกหลายศตวรรษ เมื่อคุณซื้อหนึ่งในการสร้างสรรค์ที่กำหนดเองของเราคุณไม่เพียง แต่ตกแต่งบ้านของคุณคุณลงทุนในมรดกตกทอดครอบครัวของคุณจะหวงแหนสำหรับปีที่ผ่านมา

ความรักตั้งแต่แรกเห็น: คุณจะตกหลุมรักกับหน้าต่างกระจกทำมือที่ทำด้วยมือ, ประตูและโดมที่ทำด้วยมือ พวกเขาทำนอกจากนี้ที่สมบูรณ์แบบในการตกแต่งใด ๆ เพิ่มความสง่างามความเงียบสงบและความงามให้กับบ้านของคุณ

รูปแบบที่กำหนดเอง: เราสามารถสร้างแบบจำลองกระจกสีตะกั่วของคุณเพื่อให้ตรงกับการตกแต่งในปัจจุบันในบ้านของคุณหรือออกแบบลวดลายดั้งเดิมให้คุณตั้งแต่เริ่มต้น เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าของเราผ่านแต่ละขั้นตอนในการสร้างผลงานชิ้นเอกพิเศษของพวกเขาเอง

ตัวเลือกกระจกตกแต่งได้ขยายอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ตัวเลือกบางอย่างรวมถึง:

 • การตกแต่ง caming - ขึ้นอยู่กับผู้ผลิตการตกแต่ง caming มีให้เลือกในคราบ, ทองเหลืองขัดเงาและสังกะสี
 • ร่องบิ่นร่องตะกั่วกาวเศษหินแกรนิตและกระจกอาร์ต
 • ซุ้มประตูหน้าต่างและกรอบวงกบด้านบน - เหนือประตูหน้าต่างตกแต่งซุ้มประตูด้านบนหรือกรอบวงกบด้านบนสามารถนำแสงและเพิ่มสไตล์
 • กระจกสี - เพิ่มเฉดสีบรอนซ์สีฟ้าและสีเขียวเพื่อเพิ่มสีสันด้วยแสงของคุณ
 • การออกแบบกระจกที่กำหนดเอง - หนึ่งในการออกแบบที่กำหนดเองชนิดหนึ่งยังสามารถใส่เข้าไปในประตูได้
 • กระจกสีสั่งทำตามสั่ง

  เราให้บริการที่กำหนดเองมือ crafted ผลิตภัณฑ์กระจกสีที่มีคุณภาพสูงให้กับลูกค้าของเรา เรียกดูผ่านเว็บไซต์ของเราสำหรับรูปแบบส่งภาพที่คุณชอบหรือเพียงแค่ให้ความคิดของคุณเองและเราจะสร้างกระจกสีที่โดดเด่นที่สุดสำหรับคุณ

  สำหรับพันธมิตรอุตสาหกรรม

  หากคุณหรือต้องการที่จะอยู่ในธุรกิจของการเสนอตัวเลือกกระจกสีให้กับลูกค้าของคุณพิจารณาเรา เราให้ความสำคัญกับพันธมิตรในอุตสาหกรรมเช่นคุณและมีราคาที่เหมาะสมและเวลานำอย่างรวดเร็ว เชื่อมต่อกับเราวันนี้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในประเทศเราจัดส่งทั่วประเทศ!
  สำหรับ: นักออกแบบภายใน | สถาปนิก ผู้ผลิตตู้ ผู้ผลิตกรอบหน้าต่าง คนงานไม้

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ ไข่มุก L Art แผงกระจกฉนวนกันความร้อนเสียง Handcrafted Vogue ออกแบบตลอดกาล คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!