Changshu Sysen ผลิตภัณฑ์แก้ว จำกัด

           

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์บานเลื่อนประตูกระจก

Air / Argon แผงฉนวนความร้อนฉนวนความร้อนฉนวนกันความร้อนพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ

ได้รับการรับรอง
อย่างดี แว่นตาทำด้วยเหล็ก สำหรับการขาย
อย่างดี แว่นตาทำด้วยเหล็ก สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
you are a honest supplier, we are very happy to work with U

—— Louis

The quality is very good and worth relying on

—— Amy

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Air / Argon แผงฉนวนความร้อนฉนวนความร้อนฉนวนกันความร้อนพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ

ประเทศจีน Air / Argon แผงฉนวนความร้อนฉนวนความร้อนฉนวนกันความร้อนพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ ผู้ผลิต
Air / Argon แผงฉนวนความร้อนฉนวนความร้อนฉนวนกันความร้อนพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ ผู้ผลิต Air / Argon แผงฉนวนความร้อนฉนวนความร้อนฉนวนกันความร้อนพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  Air / Argon แผงฉนวนความร้อนฉนวนความร้อนฉนวนกันความร้อนพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: CHANGSHU CHINA
ชื่อแบรนด์: SYSEN
ได้รับการรับรอง: IGCC IGMA
หมายเลขรุ่น: S027

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ไม้อัดบรรจุ
เวลาการส่งมอบ: 25 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 8000 PIECE MONTH
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ก๊าซฉนวน: อากาศหรืออาร์กอน โครงสร้าง: กลวง
มีบริการ Caming: ทองเหลือง, นิกเกิล, คราบ ไฟฟ้า: โครเมี่ยม, สีดำโครเมี่ยม, นิกเกิลซาติน
วัตถุดิบ: กระจกโฟลตใส, แก้ว Low-E ได้รับการรับรอง: IGCC IGMA
ความหนา: 25.4 มม. ชนิด: กระจกโฟลตแผงกระจกฉนวนความร้อน / อากาศอาร์กอนค่าประสิทธิภาพการใช้พลังงานฉนวนค่า

ประตูทางเข้ามักจะเป็นมากกว่าประตูหน้า - ผู้ที่เราทดสอบสามารถใช้งานได้ทั้งด้านหลังและด้านข้าง เนื่องจากทางเข้าด้านหน้าของบ้านของคุณให้ความสนใจมากที่สุดจากถนนมันจึงได้รับความสนใจมากที่สุดในตลาด นี่คือสิ่งที่ต้องพิจารณาทุกที่ที่คุณใส่
เราพบว่าประตูทางเข้าส่วนใหญ่ทำงานโดยรวมได้ดี แต่วัสดุที่ทำจากไฟเบอร์กลาสเหล็กและไม้ล้วนมีจุดแข็งและจุดอ่อน และในขณะที่ประตูเหล็กราคาต่ำสามารถเท่ากับประตูไม้หรือไฟเบอร์กลาสซึ่งมีราคาสูงถึงห้าเท่า แต่ก็ไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการสึกหรอ

เคล็ดลับการช็อปปิ้งแบบ Door-to-Door

กำลังออนไลน์
ไม่ว่าคุณจะซื้อที่ร้านค้าหรือออนไลน์คุณจะประหยัดเวลาด้วยการทำวิจัยออนไลน์และอย่างน้อยก็ไปที่ร้านค้าเพื่อดูสิ่งที่คุณกำลังซื้ออย่างแท้จริง ไซต์ผู้ผลิตอธิบายวัสดุและข้อเสนอแคตตาล็อกและสามารถช่วยคุณค้นหาผู้ค้าปลีกในท้องถิ่น และแม้ว่าคุณจะไม่เห็นประตูที่แน่นอนที่คุณต้องการ แต่โมเดลที่คล้ายคลึงกันก็สามารถสร้างความคิดที่ดีเกี่ยวกับการก่อสร้างและเสร็จสิ้น
ประสิทธิภาพการใช้พลังงาน
ประตูเหล็กและไฟเบอร์กลาสมักจะมีค่าฉนวนมากกว่าประตูไม้ รุ่นที่ผ่านการรับรอง Energy Star จะต้องผ่านการทดสอบและรับรองอย่างอิสระและมักจะมีเฟรมที่กระชับกว่าแกนที่ประหยัดพลังงานและสำหรับรุ่นที่มีกระจกกระจกฉนวนสองหรือสามแผงเพื่อลดการถ่ายเทความร้อน คุณจะพบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ EnergyStar ของ EPA แต่คุณไม่สามารถประหยัดได้มากเท่าที่คุณคิดเนื่องจากประตูเป็นส่วนเล็ก ๆ ของพื้นที่ผิวของบ้านและโดยทั่วไปจะไม่อนุญาตให้มีอากาศอุ่นจำนวนมากหลบหนี ยิ่งไปกว่านั้นความร้อนจะหายไปจากการรั่วไหลของอากาศรอบ ๆ ประตูไม่ผ่านประตูตัวเอง
การติดตั้ง
ประตูทางเข้าเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นระบบประตูเพราะมันมาก่อนแขวนในกรอบและมักจะเจาะไว้ล่วงหน้าสำหรับลูกบิดและสายฟ้า เว้นแต่ว่าประตูทดแทนเป็นส่วนหนึ่งของโครงการปรับปรุงใหม่ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นคุณอาจต้องการให้ประตูใหม่มีขนาดเท่ากับประตูเดิม การเลือกประตูที่มีขนาดใหญ่ขึ้นหรือการเพิ่มข้างทางหมายถึงการกำหนดกรอบประตูรอบประตูซึ่งเป็นงานที่ดีที่สุดสำหรับผู้รับเหมา ศูนย์บ้านมักเสนอบริการติดตั้งหรือการอ้างอิง นอกจากว่าคุณเป็นช่างไม้ที่มีทักษะคุณอาจต้องการจ้างช่างติดตั้งประตูขนาดเดียวกัน
รักษาตัวเองและครอบครัวของคุณให้ปลอดภัย
ใช้ล็อคประตูที่มีคุณภาพเพื่อยับยั้งการโจรกรรมและการรุกรานบ้าน โจรหลายคนเตะเข้าที่ประตู แต่ถ้าประตูของคุณไม่กลวงมันไม่ใช่ประตูที่เปิดประตูให้นักย่องเบาการทดสอบกับ ram ที่ทุบตีของเรานั้นแสดงให้เห็นถึงความแข็งแรงของวัสดุประตู ในที่สุดทั้งหมดก็ล้มเหลวเพราะวงกบแยกออกใกล้กับแผ่นตีของล็อคแม้ว่าเราจะพบว่าการล็อคที่ทำจากเนื้อวัวและแผ่นตีสามารถเพิ่มความต้านทานเตะเข้าประตูได้อย่างมาก
วิธีอื่น ๆ ในการเสริมความแข็งแกร่งให้ประตูด้านนอก: ใช้ตัวล็อคที่มีสลักเกลียวยาว 1 นิ้วและการกระแทกกล่องโลหะเสริม ใช้สกรูยึดขนาด 3 นิ้วเพื่อให้อยู่ในกรอบเกินวงกบประตู และอย่ามองข้ามประตูที่นำไปสู่บ้านของคุณจากโรงรถ

ประเภทของประตูทางเข้า

ผู้ผลิตประตูรายใหญ่เช่น Masonite, Peachtree และ Pella เสนอประตูที่หลากหลายที่ทำจากวัสดุหลากหลาย นี่คือประเภทของวัสดุประตูที่ต้องพิจารณา
ไฟเบอร์กลาส
ทางเลือกปฏิบัติสำหรับคนส่วนใหญ่ ประตูเหล่านี้มีพื้นผิวเรียบหรือโดยทั่วไปมักจะเป็นลายไม้ลายไม้ การรักษาขอบในบางทำให้พวกเขาดูเหมือนไม้จริง
จุดเด่น: ประตูไฟเบอร์กลาสทนต่อการสึกหรอได้ดีกว่าเหล็ก พวกเขาสามารถทาสีหรือย้อมสีมีราคาปานกลางและทนต่อบุ๋มและต้องบำรุงรักษาน้อย
จุดด้อย: พวกเขาสามารถแตกภายใต้ผลกระทบรุนแรง
เหล็ก
ประตูประเภทนี้บัญชีประมาณครึ่งหนึ่งของตลาด
จุดเด่น: ราคาไม่แพงและสามารถให้การรักษาความปลอดภัยและทนต่อสภาพอากาศของประตูไฟเบอร์กลาสและประตูไม้ราคาแพงกว่ามาก ประตูเหล็กต้องการการบำรุงรักษาเพียงเล็กน้อย - เว้นแต่ว่ารอยบุบเป็นส่วนหนึ่งของสถานการณ์ในบ้านของคุณ ประหยัดพลังงาน แต่การเพิ่มแผ่นกระจกลดค่าฉนวนของพวกเขา
จุดด้อย: ประตูเหล็กไม่สามารถทนต่อสภาพอากาศเช่นเดียวกับประตูไฟเบอร์กลาสและไม้ในการทดสอบการละเมิดของเราและห้องปฏิบัติการเทียบเท่ากับฝนที่ตกหนัก, ลมแรง, และทศวรรษของการสึกหรอ และโดยทั่วไปแล้วในขณะที่การบำรุงรักษาต่ำรอยบุบจะแก้ไขได้ยากและรอยขีดข่วนอาจเกิดสนิมหากไม่ได้ทาสีทันที
เนื้อไม้
มอบลุคระดับไฮเอนด์ที่วัสดุอื่น ๆ พยายามเลียนแบบ
จุดเด่น: ประตูไม้ทึบดีที่สุดในการต่อต้านการสึกหรอในการทดสอบของเรา พวกเขายังมีโอกาสน้อยที่จะบุ๋มและรอยขีดข่วนง่ายต่อการซ่อมแซม
จุดด้อย: ประตูไม้ยังคงค่อนข้างแพง และพวกเขาต้องการภาพวาดหรือเคลือบเงาเป็นประจำเพื่อให้ดูดีที่สุด

คุณสมบัติประตูทางเข้า

ผู้ผลิตมีตัวเลือกมากมายสำหรับการออกแบบแผงและกระจกลวดลายกระจังหน้าด้านและกรอบวงกบ ยิ่งมีการออกแบบที่ซับซ้อนมากเท่าไหร่ประตูก็จะเสียค่าใช้จ่ายมากขึ้นเท่านั้น นี่คือคุณสมบัติของประตูที่ควรพิจารณาเมื่อช็อปปิ้ง
เกณฑ์ที่ปรับได้
สิ่งนี้ช่วยให้ทุกสภาพอากาศแน่นตลอดเวลา มิฉะนั้นคุณอาจจำเป็นต้องเพิ่มการกวาดใหม่ไปที่ด้านล่างเพื่อประทับตราฝนและร่างจดหมาย
กระจก
เม็ดมีดแก้วมีความน่าสนใจ แต่ราคาก็เพิ่ม หากคุณกำลังซื้อประตูที่มีกระจกอยู่ใกล้ลูกบิดประตูหรือข้างทางด้วยกระจกลองใช้กุญแจล็อคแบบตายตัวสองสูบ คุณต้องมีกุญแจเพื่อเปิดล็อคประเภทนี้ไม่ว่าคุณจะอยู่ภายในหรือภายนอกดังนั้นขโมยไม่สามารถทำลายกระจกและเปิดประตู เทศบาลบางแห่งห้ามการล็อคแบบสองสูบเนื่องจากอาจทำให้การออกในกรณีฉุกเฉินยากขึ้น ตรวจสอบกับแผนกอาคารของคุณและปล่อยให้กุญแจอยู่ในระยะเอื้อมถึงของล็อคภายใน เม็ดมีดแก้วจะลดค่าฉนวนของประตูแม้ว่ากระจกสองชั้นหรือสามแผงจะลดผลกระทบนั้น
รางและรั้วกั้น
เหล่านี้เป็นส่วนแนวนอนและแนวตั้งที่รั้งประตูไม้ ราวไม้เนื้อแข็งและเสากั้นอาจโค้งหรือโค้งงอในที่สุด มองหารางและเสากั้นทำจากไม้ลามิเนตซึ่งปกคลุมด้วยแผ่นไม้อัดซึ่งให้ความต้านทานการแปรปรวนได้ดีที่สุด

ชื่อผลิตภัณฑ์

กระจกประตูบานเลื่อน
ชื่อแบรนด์ Sysen
สถานที่กำเนิด เซี่ยงไฮ้
ประเภทของผลิตภัณฑ์ แก้วมู่ลี่ทั้งหมด….
ความหนา 16-30mm
สี สีดำด้านขาวเงินพิเศษล้างโนไดซ์
ธรรมชาติสะอาดอลูมิเนียม
ขนาด ขนาดขั้นต่ำ สามารถปรับแต่งตามความต้องการของคุณ
ขนาดสูงสุด
รายละเอียดการบรรจุ 1. Interlay กระดาษหรือพลาสติกระหว่างสองแผ่น
2. ลังไม้สมุทร
3. สายพานเหล็กสำหรับการรวม
มาตรฐานคุณภาพ IGCC IGMA
หมายเหตุ: Sysen Glass สามารถปรับแต่งตามข้อกำหนดและสีที่กำหนดจากลูกค้าของเรา

รายละเอียดการติดต่อ
Changshu Sysen glass products Co. Ltd.

ผู้ติดต่อ: info

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ